Tại sao sàn tre luôn là lựa chọn ưu tiên?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Tại sao sàn tre luôn là lựa chọn ưu tiên?

Gửi bài gửi bởi sango » 19/05/2018 - 14:56

Như tên cho thấy, sàn tre được làm từ tre. Nó đã nổi lên như là một thay thế phổ biến cho sàn gỗ cứng - ca ngợi là mạnh mẽ, bền, và tự nhiên kháng côn trùng và độ ẩm. Nó cũng được coi là một lựa chọn thân thiện với môi trường.
Hình ảnh
1. Khỏe khoắn.
Nếu bạn cần một tầng mà sẽ được lát theo nhu cầu của một gia đình bận rộn, tre là một người chiến thắng. Bởi vì nó là rất khó khăn và đàn hồi, đó là một sự lựa chọn đặc biệt khôn ngoan cho những người có trẻ em hoặc vật nuôi (hoặc cả hai).
Trong khi đó, sàn gỗ 8mm truyền thống đòi hỏi khá nhiều sự chăm sóc và bảo trì để giữ cho chúng trong tình trạng tốt, sàn tre thân thiện với người dùng hơn. Chúng hoàn hảo cho các khu vực giao thông cao (như hành lang) và chúng cũng khá dễ dàng để giữ sạch sẽ.
2. Màu
Trong trạng thái tự nhiên của nó, tre có một màu tóc vàng nhẹ nhàng thẩm mỹ cho thấy các mô hình tăng trưởng tự nhiên của gỗ. Màu sắc này mang lại sự nhẹ nhàng đáng yêu cho một căn phòng - làm cho nó trở thành một lựa chọn đặc biệt tốt cho các phòng nhỏ hơn.
Trong khi đó, tre cũng có sẵn trong một loạt các màu sắc nhân tạo. Nó có thể bắt chước cái nhìn của gỗ cứng - đôi khi rất thuyết phục bạn sẽ không biết sự khác biệt.
Dù trang trí, có chắc chắn là một phong cách của sàn tre trong một màu sắc cho phù hợp.
3. Thân thiện với môi trường
Tre mọc nhanh hơn rất nhiều so với cây - đôi khi gỗ có thể có nguồn gốc từ cây già 120 tuổi, rõ ràng không phải là một lựa chọn khả thi (không có đạo đức). Thậm chí tốt hơn, bởi vì tre là kỹ thuật cỏ, nó có thể được trồng lại sau khi nó đã được thu hoạch.
Xem thêm sàn gỗ thái lan loại nào tốt nhất hiện nay?
Và trên một mức độ ngày-to-ngày, tre không yêu cầu bất kỳ hóa chất đặc biệt để làm sạch. Thực tế, bạn có thể lau sàn bằng hỗn hợp nước ấm và giấm bằng khăn lau hoặc vải ẩm - chỉ cần đảm bảo sàn nhà không bị ướt.
4. Hiện đại và độc đáo
Trong mười năm qua, tre đã nổi lên như là một thay thế hấp dẫn và hiệu quả về chi phí cho gỗ cứng và sàn lát gạch. Nó có một cái nhìn đặc biệt đó là cả hai phong cách và giản dị, và nó có một cách để cho nhân cách nhà của bạn.
Tổng cộng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình có ngân sách và sinh thái - đặc biệt là những người có trẻ em.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN