Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

Gửi bàigửi bởi donguyen22 » 14/05/2018 - 10:54

Hiện nay với điều kiện phát triển khoa học kĩ thuật công nghệ, việc làm đẹp của chị em phụ nữ trở nên là điều tất yếu. Phái đẹp là mỹ từ dành cho họ và quả thật là như vậy, họ sinh ra và họ xứng đáng được đẹp và làm đẹp. Việc làm đẹp từ mắt mũi miệng hay thậm chí là những bộ phận khó hơn trên cơ thể ngày càng được tiến bộ và chuẩn hóa khiến cho các chị em luôn muốn hoàn thiện mình hơn. Một trong những việc làm đẹp có thể nói đến nhiều nhất chính là bộ ngực của các chị em, vậy nâng ngực là gì năng ngực ra làm sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút nhé.
Nâng ngực có rất nhiều loại, nâng ngực nội soi là một trong số đó. Với công nghệ tiên tiến cùng sự phất triển của y học, nó dần trở nên được phổ biến và nhận được sự tin tưởng.
Hãy cùng tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là những phương pháp nâng ngực bằng chất liệu độn nhân tạo và kỹ thuật nội soi. Kỹ thuật nội soi này được thực hiện bằng cách đưa thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, hiện đại để quá trình giải phẫu được diễn ra một cách dễ dàng và suôn sẻ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi luôn cho kết quả thẩm mỹ an toàn và bền lâu.

Hiện nay, các hình thức nâng ngực nội soi, mỗi đường mổ luôn tồn tại ưu nhược điểm khác nhau.

Vơi phương pháp nâng ngực nội soi đường quầng vú: bác sĩ sẽ rạch một lằn nhỏ dọc theo hình bán nguyệt dài khoảng độ 2cm ở quầng vú. Sau đó, nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi sẽ đặt chính xác vị trí của túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực và công việc cuối cùng là cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tuy nhiên , phương pháp này mắc phải khuyết điểm mà hầu hết chị em đều không muốn đó là để lại sẹo.


Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách: Với phương pháp này bác sĩ cũng sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở nách, tiếp theo dùng các thiết bị nội soi để đưa túi nâng ngực vào bên trong, nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi mà bác sĩ phẫu thuật có thể đặt chính xác vị trí cần nâng để không làm ảnh hưởng hay chạm đến mô, tuyến hoặc dây thần kinh…Ưu điểm đầu tiên của hình thức này chính là vết khâu nằm trong hố nách vì vậy khó nhận thấy sẹo và sau đó vết sẹo này cũng sẽ mờ dần đi. Vì vậy mà vết mổ tại vị trí hố nách sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng hay mất cảm giác đầu ngực, tuyến sữa…


Vậy câu hỏi đặt ra là thẩm mỹ viện nào có thể làm được và làm tốt các phương pháp này. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN