Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu rư*u Maca

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu rư*u Maca

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 11/05/2018 - 10:09

rư*u Macallan 12 năm là loại Single Malt phức cảm và đầy thỏa mãn này được ủ và trưởng thành tại xưởng chưng cất rư*u The Macallan trong thời gian ít nhất là 12 năm, tạo nên một thành phẩm tuyệt vời với màu sắc lôi cuốn mang hương vị nồng nàn của trái cây khô, gia vị, sự ngọt ngào của cam và sôcôla. Vị trái cây khô và sherry cân bằng với vị khói, gia vị khô và kẹo cứng, đặc biệt kết hợp cùng dư vị kéo dài trong vòm miệng đầy ngọt nhẹ của kẹo bơ cứng, trái cây sấy khô và gừng.
Hình ảnh
Với hương vị tròn đầy, phong phú và đa chiều, rư*u Macallan 12 năm trở thành một sản phẩm chủ lực của nhà sản xuất rư*u mạch nha đơn cất tốt nhất thế giới – Macallan. Dòng whisky mạch nha đơn cất này luôn biết cách chinh phục người thưởng thức bằng một bữa tiệc hoàn hảo giữa sắc màu, hương và vị.

Bậc thầy chưng cất rư*u của Macallan là ông Bob Dalgarno luôn theo sát sao từng thùng rư*u một để chọn thời điểm đóng chai hoàn hảo nhất cho loại rư*u nổi tiếng này. rư*u Macallan 12 năm mang một phong cách cổ điển của Châu Âu và đặc trưng cùng với hương vị hảo hạng của mình đã nhanh chóng chinh phục nhiều giải thưởng lớn nhỏ trên Quốc tế lớn.

Tại xưởng chưng cất Macallan, rư*u Macallan 12 được tạo ra từ một phức hợp mạch nha đơn cất được ủ và trưởng thành trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha đã từng được dùng để ủ rư*u sherry ít nhất 12 năm. Thương hiệu rư*u Macallan được xây dựng từ năm 1700. Với những cánh đồng lúa mạch dài bất tận của riêng mình, tất cả các sản phẩm của Macallan đều được sản xuất ở chính Thánh địa Macallan. Macallan không cho phép bất cứ một nơi nào khác có thể sản xuất ra loại rư*u giống mình.

rư*u Macallan 12 được chưng cất trong những thiết bị bằng đồng rất nhỏ với hình thù độc đáo để kết tinh hương vị đặc trưng riêng biệt của rư*u Macallan. Chỉ 16% rư*u tinh túy nhất trong quá trình chưng cất này được chọn lựa để đưa vào thùng gỗ Sồi Sherry để ủ trong nhiều năm. Mỗi năm có khoảng 2,5% thể tích rư*u bị bốc hơi và bay ra khỏi thùng gỗ Sồi đã được đóng kín.

Nhờ những thùng gỗ sồi sherry được chọn lựa thủ công, Macallan 12 có một hương vị và màu sắc rất độc đáo. Với màu vàng hổ phách nhạt đầy tự nhiên giữa màu rư*u và gỗ sồi, loại rư*u này nhanh chóng chinh phục người thưởng thức từ ánh nhìn đầu tiên. Tiếp đó là hương vani nồng nàn, cay nồng của gừng, ngọt ngào của trái cây khô, kẹo bơ thoảng vị khói. Khi chạm đến vòm miệng, sự dịu nhẹ pha chút nồng nà của Macallan 12 sẽ khiến người thưởng thức bất ngờ.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, so với những dòng whisky mạch nha đơn cất cùng tuổi, rư*u Macallan 12 có mức giá khá cao nên thường chỉ phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trên trung bình. Tuy nhiên, chất lượng hoàn mỹ mà loại rư*u này mang lại sẽ khiến cho bất cứ vị khách khó tính nào cũng hài lòng mà bỏ qua mức giá “nhỉnh” hơn ấy.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN