Đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tuyetnguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 14/12/2015 - 10:50
Liên hệ:

Đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu?

Gửi bài gửi bởi tuyetnguyen » 10/05/2018 - 17:03

Đông trùng hạ thảo được cấy giống và nuôi trồng tại Việt Nam đã được chứng nhận có giá trị dược tính như trùng thảo tự nhiên. Đến nay đông trùng hạ thảo Việt Nam đã có hai dạng nuôi cấy, đó là: Nuôi cấy trên cơ chất dinh dưỡng gạo nếp, đậu xanh, bắp… và nuôi cấy trên ấu trùng sâu non, nhộng tằm.
Hình ảnh
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo nói chung và đông trùng hạ thảo Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên do việc kiểm soát sản phẩm thật – giả còn gặp nhiều khó khăn nên tình trạng hàng giả trôi nổi trên thị trường không thể chấm dứt. Đặc biệt người tiêu dùng thường không am hiểu và khó có thể phân biệt hàng thật – giả bằng mắt thường nên dễ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, mua nhầm sản phẩm kém chất lượng và giá đắt trên trời.

Chính vì vậy đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu luôn là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng, chúng ta cần chọn mua ở các địa chỉ đáp ứng các tiêu chí sau:

Đơn vị cung cấp phải có giấy phép và buôn bán công khai

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh đông trùng hạ thảo hiện nay không có giấy phép kinh doanh và sản phẩm cũng không được bán công khai do không qua kiểm định.

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam hợp lý

Sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng chắc chắn 100% là hàng giả, kém chất lượng và sản phẩm có giá đắt cũng không có nghĩa là hàng chất lượng. Người tiêu dùng cần phải tìm hiểu, tham khảo đông trùng hạ thảo Việt Nam giá bao nhiêu là hợp lý nhất để so sánh giữa các đơn vị cung cấp và từ đó lựa chọn được nơi có giá bán đúng.

Công ty Dược thảo Thiên Phúc là một trong những địa chỉ sản xuất và kinh doanh đông trùng hạ thảo trong nhiều năm qua và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Hiện nay đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có rất nhiều loại với giá cả khác nhau, thích hợp với khả năng chi trả của từng khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của dược thảo Thiên Phúc đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng tuyệt đối, an toàn với sức khỏe người dùng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt
SĐT: 024 3351 5771
Fax: 024 8588 7657
Hotline: 0913489925; 0912489925
Website: duocthaothienphuc.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN