Đại lý bếp điện từ cao cấp nhập khẩu

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thaisondo175
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 24/12/2014 - 14:26
Đến từ: Hanoi
Liên hệ:

Đại lý bếp điện từ cao cấp nhập khẩu

Gửi bài gửi bởi thaisondo175 » 08/05/2018 - 10:55

Sau các vụ nổ ga nhiều gia đình đã quyết định chuyển sang dùng bếp điện từ để bảo đảm an toàn dù có phải bỏ ra chi phí khá lớn. Tuy nhiên, thị trường bếp hiện nay đang có bước phát triển mạnh, nhiều loại bếp từ, bếp điện từ cao cấp của nhiều hãng, với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau khiến cho người dùng bối rối. Để chọn được một chiếc
bếp điện từ cao cấp nhập khẩu những nhà nội trợ cũng cần phải trang bị cho mình những thông tin về sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Hình ảnh
Cách chọn mua bếp điện từ cao cấp nhập khẩu
+ Mặt kính bếp có đường kính càng lớn càng tốt để có thể nấu được cả những nồi có diện tích lớn. Mặt kính của bếp phải được nhà sản xuất công bố về chất lượng.
+ Bếp điện từ nhập khẩu cao cấp luôn là sản phẩm được người sử dụng săn đón.
+ Mâm từ bên trong bếp phải là loại bằng đồng chất lượng cao, ít lẫn tạp chất. Thông thường loại tốt có 8 thanh còn loại chất lượng kém chỉ có 6 thanh. Bếp điện từ là loại bếp chịu tải dòng điện cao nên cần chọn sản phẩm có bảo hành càng lâu càng tốt.
Hình ảnh
+ Đặc biệt, cần chú ý đến những chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là tiêu chí mà rất ít người để ý. Đó là:
– Chứng nhận CE: Chứng nhận bắt buộc đối với một số hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên minh châu Âu. Đây là chứng nhận sản phẩm đạt yêu cầu về an toàn, sức khỏe, môi trường & bảo vệ người tiêu dùng. Bếp điện từ nhập khẩu cao cấp an toàn cho người dùng.
– Chứng nhận GS: Là chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm kỹ thuật với các yêu cầu an toàn theo Luật an toàn của Đức. Chứng nhận này được chấp nhận bởi người sử dụng và nhà phân phối ở các nước khác trong & ngoài châu Âu.
– CB: Chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế IEC (Ủy Ban điện tử quốc tế).
– Vrohs: Chứng nhận sản phẩm không chứa 6 chất độc hại có trong nguyên liệu bao gồm chì, thủy ngân, cadmium, crôm +6, PBB & PBDE.
Trên đây, Thiết bị nhà bếp Royal – Đại lý bếp điện từ cao cấp nhập khẩu đã chia sẻ với các bạn về việc chọn mua bếp điện từ cao cấp. Hi vọng thông tin trên hữu ích với các bạn. Nếu các bạn cần tư vấn về bếp điện từ cao cấp nhập khẩu chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN