Những thông tin thú vị về xì gà Cohiba Siglo VI

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Những thông tin thú vị về xì gà Cohiba Siglo VI

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 07/05/2018 - 14:11

Siglo VI là sản phẩm cao cấp nhất của dòng siglo. Mang kích thước lớn sang trọng, xì gà Cohiba Siglo VI có đầy đủ hương vị của Cohiba. Ngoài ra, ở Siglo VI còn làm người hút say mê với hương vị từ giữa điếu trở đi, hương vị trở lên phong phú, đậm đà. Dòng Siglo ra mắt để đánh dấu kỷ niệm 500 năm tìm ra châu Mỹ. Cuba giới thiệu dòng sản phẩm SIGLO (Siglo có nghĩa là “Thế Kỷ”).

Các dòng sản phẩm SIGLO được cho là nhẹ hơn so với các sản phẩm còn lại của Cohiba. Bao gồm 6 dòng sản phẩm, kèm theo các sản phẩm hộp Tubos(ống nhôm đi kèm) Cohiba Siglo I, Cohiba Siglo II, Cohiba Siglo III, Cohiba Siglo IV, Cohiba Siglo V, Cohiba Siglo VI. Trong đó nhiều khách hàng quan tâm xì gà Cohiba Siglo VI 25 điếu giá bao nhiêu

Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba. Được người Cuba gọi là "Vua xì gà của người dân Cuba".

Có thể dùng hai từ “Hoàn hảo” để nhận xét về Xì gà Cohiba Siglo VI. Nó đại diện cho thương hiệu Cohiba đầy đủ về tất cả các phương diện. Một sự hoàn hảo từ cấu trúc bên trong điếu xì gà cho tới hình dáng bên ngoài và hương vị tuyệt vời chỉ có ở Siglo VI.

Khi đốt cháy, điếu xì gà cũng nổi bật với màu khói thuốc cùng tro trắng tinh. Điếu xì gà khi được đốt cháy rất đều và đủ độ mát càng góp phần bật dậy tất cả những hương vị của thuốc với ba lần lên men. Hương vị của xì gà Cohiba rất khó để miêu tả hết.

Hương vị đó ngay sau đó sẽ nhường chỗ cho vị cay và một thứ gì đó tương tự như vị cafe vô cùng hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ từ từ cảm nhận được thứ hương vị của gỗ tùng tuyết và vanilla ẩn dấu đằng sau hương vị cay cay quen thuộc. Hương vị đó càng lúc càng mạnh mẽ hơn cho đến khi bạn thưởng thức hết điếu xì gà.

Hương vị Creamy và dịu nhẹ từ khi bắt đầu xuyên suốt quá trình cho tới khi kết thúc. Bạn có thể cảm nhận được rất nhiều những hương vị khác nhau. Đầu tiên, khi bạn châm lửa điếu xì gà, bạn có thể nhận thấy hương vị thuốc l* từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng. Bất kỳ tín đồ yêu thích xì gà cũng sẽ phải thán phục trước hương vị của loại xì gà này.

Các dòng sản phẩm Cohiba Siglo được đóng gói trong các hộp gỗ hình chữ nhật, xì gà được bó thành bó tròn bên trong hộp. Mở hộp bằng cách trượt miếng gỗ trên miệng và cầm dây đai kéo toàn bộ xì gà có trong hộp ra. Ngoài kiểu đóng gói hộp gỗ, có tùy chọn thứ 2 là các hộp giấy. Cohiba Siglo hộp giấy được chia nhỏ ra 5 hộp giấy nhỏ, mỗi hộp giấy nhỏ có 5 điếu. Mỗi điếu này lại được để trong 1 hộp giấy nhỏ hơn. Tùy chọn hộp giấy khá tiện lợi phù hợp cho người thích di chuyển. Có thể mang đi từ điếu một mà không hề ảnh hưởng các điếu còn lại trong hộp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN