Tìm hiểu chi tiết sản phẩm midi controller 88 phím

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goldmusic
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/08/2017 - 11:01

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm midi controller 88 phím

Gửi bài gửi bởi goldmusic » 05/05/2018 - 09:40

Thiết bị midi controller 88 keyboard http://goldmusic.vn/midi-controller-mau ... ation-88ES là một trong số thiết bị khá quan trọng cho các phòng thu âm giúp các nhạc sĩ nhà sản xuất âm nhạc sản xuất ra tác phẩm của mình vậy cụ thể khi bạn có nhu cầu mua midi controller thì nên chú ý gì cùng tham khảo qua tin tức chia sẻ sau đây.

Trước khi bạn có yêu cầu mua thiết bị midi controller 88 keyboard thì bạn nên tham khảo chi tiết về sản phẩm midi controller là gì?
Hình ảnh
Midi controller là: rõ ràng thì, keyboard controller là một sản phẩm với phím dạng synth-style hay piano, bao gồm một loạt các núm, nút bấm và nút gạt. Tất cả chúng truyển dữ liệu MIDI đến các phương tiện bên ngoài (synthesizers), phần mềm máy tính, hoặc thiết bị/ phần mềm xử lí âm thanh. Phần lớn các keyboard controllers đều không có mức độ tự tạo ra âm thanh, những hầu hết những phần mềm/thiết bị giả lập âm nhạc (keyboard của bạn) sẽ đoc và điều khiển âm thanh và thông số của các sản phẩm khác.

Lợi ích nổi bật nhất của một keyboard controller http://goldmusic.vn/midi-controller là tính linh hoạt và gọn nhẹ. Chúng cho phép bạn điều khiển hầu như mọi phần mềm, thiết bị nhạc cụ hiện đại mà đôi khi còn nhỏ gọn đến mức có thể bỏ vừa vào túi đựng laptop.

+ Chi tiết vê sản phẩm midi controller 88 key:

Với bàn phím 88 phím chất lượng chuyên nghiệp, A-88 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho bộ điều khiển MIDI tinh gọn, nhẹ nhàng. Bàn phím Ivory Feel-G - một phụ kiện đáng tin cậy được tìm thấy trên các workstation hiện đại nhất của Roland và piano kỹ thuật số cao cấp - mang lại sự sang trọng từ Mẫu sản phẩm Grand piano đến một bộ điều khiển MIDI cầm tay. nhưng ngay cả khi sở hữu bàn phím cao cấp, A-88 vẫn mỏng, nhỏ gọn và dễ vận chuyển. đối với người trình diễn đang tìm kiếm một âm nhạc có bàn phím hạng nặng trong một thiết kế di động thì A-88 là bộ điều khiển MIDI hiệu quả Bàn phím Ivory Feel-G cao cấp 88 phím

+ Bàn phím Ivory Feel-G

với thiết kế Progressive Hammer Action của Roland với Escapement, bàn phím Ivory Feel-G của A-88 cung cấp các chức năng, sự biểu cảm và kết cấu của bàn phím từ các phiên bản piano hàng đầu của Roland. Nó được trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến, và các phím trắng có một bề mặt thoải mái hấp thụ độ ẩm giống như ngà voi thật.
Hình ảnh
+ Cho sản xuất nhạc cụ

A-88 là bàn phím MIDI hoàn hảo để tận dụng tối đa các phần mềm cơ bản của Piano, phần mềm synth và các mô đun âm thanh. Bảng điều khiển được thiết kế lõm giúp bạn có thể đặt một màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay ở vị trí hoàn hảo để tạo ra nhạc cụ. Hoạt động bằng cổng USB cho phép thiết lập dễ hơn và nhanh chóng, trong khi hai núm điều khiển, hai công tắc và bộ điều khiển D-BEAM đều dễ dàng tiếp cận và sắp xếp thông minh để làm cho công việc của bạn nhanh. Các cài đặt khác có thể được truy cập qua nút Chức năng, cho phép bạn mua dùng các phím để thực hiện các tác vụ bổ sung được in phía trên bàn phím.

+ Cho buổi diễn Trực tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một Grand Piano vĩ đại mà không chiếm diện tích ,A-88 sẽ là câu trả lời. Bàn phím Ivory Feel-G trang nhã giống như bề ngoài một Grand thực thụ, cùng với hoạt động tuyệt vời và sự chống phân rã tự nhiên từ các phím thấp đến cao. Để điều khiển nhanh các thiết bị bên ngoài của bạn, các nút Dual và Split riêng biệt của A-88 cho phép bạn truy cập ngay các lớp và vùng. Bạn cũng có thể tự động điều khiển bộ điều khiển của A-88 cho các dụng cụ SuperNATURAL như mô-đun âm thanh INTEGRA-7 hoặc bộ tổng hợp JUPITER-80 và JUPITER-50.

cho nên khi bạn có yêu cầu chọn mua midi controller 88 phím có thể liên hệ ngay với chúng tôi trung tâm bán âm nhạc chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn cây midi controller 88 key tốt chính hãng của mỗi nhãn hiệu khác nhau Để có thể lựa chọn mua sử dụng cho phù hợp và tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN