Bốn lý do nên đặt vé giá rẻ qua đại lý vé máy bay

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
leosama
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 03/03/2017 - 16:26
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Bốn lý do nên đặt vé giá rẻ qua đại lý vé máy bay

Gửi bài gửi bởi leosama » 26/04/2018 - 22:44

Nếu vận may chưa mỉm cười, bạn có thể đặt vé qua những đại lý vé máy bay để có giá rẻ, được tư vấn hành trình và hỗ trợ nếu như có. Với rất nhiều người lúc đứng trước các thông tin khuyến mãi của hãng thường thở dài chán ngán vì nghĩ rằng việc mở bán vé 0 đồng, 11.000 đồng, 99.000 đồng… chỉ là chiêu quảng bá của hãng. Hoặc một phòng ban không nhỏ cũng nhanh chóng “chào thua” trước các thao tác săn vé tương đối nhì nhằng.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì việc đặt vé máy bay giá rẻ một cách mau chóng, rút ngắn các quy trình và thời gian lúc thông qua đại lý là hoàn toàn có thể. Để trả lời cho sự hiếu kỳ này, mời cả nhà theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây.
Hiểu đúng về vé máy bay giá rẻ
Vé máy bay giá rẻ (cheap ticket) khác biệt hoàn toàn với vé máy bay siêu khuyến mãi (super promotion), như: vé 0 đồng của VietJet Air, vé 11.000 đồng của Jetstar Pacific… nhiều người thường hay đánh đồng hai định nghĩa này, dẫn đến việc liên hệ tới các đại lý để yêu cầu đặt vé máy bay siêu khuyến mại của hãng. Trong khi đấy các đại lý thường không được cấp quyền bán vé siêu khuyến mại mà chỉ là vé giá rẻ và vé khuyến mãi thông thường.
Vì muốn khách hàng tiết kiệm được tối đa tiền vé phải trả, những hãng hàng không sẽ cung cấp một phương pháp đặt vé máy bay khuyến mãi qua website. Còn giả dụ cung cấp qua những đại lý, vé máy bay ưu đãi sẽ phải cùng thêm phí dịch vụ, chi phí theo đó cũng đẩy lên cao.
Mua vé máy bay khuyến mại từ website của hãng khó hay dễ?
Việc đặt vé máy bay ưu đãi từ website của hãng sẽ dễ nếu bạn nắm được quy luật của chương trình giảm giá, nhanh tay hơn lúc đặt vé, chuẩn bị sẵn sàng hình thức thanh toán thích hợp và hơn hết và có thể linh hoạt được về lộ trình, bay bất cứ ngày nào có vé rẻ.
Trái lại, việc đặt vé máy bay khuyến mại sẽ rất khó nếu như các bạn thiếu thanh toán với kết nối Internet Banking, đo đắn lúc đưa ra quyết định, thao tác chậm, ko dứt khoát…
Ngoài ra, ngay khi truy cập vào website, thấy được vé giá rẻ rồi nhưng khách còn chần chừ nên có thể sau vài phút kết quả ấy không còn trị giá. Khi khách cập nhật lại website thì giá đã đẩy lên cao hơn nhiều. Vì vậy, nếu lộ trình công việc, chuyến đi của bạn bị cố định thì sẽ rất khó để đặt được vé giảm giá. Vì những tấm vé này được hãng mở bán vào ngày ngẫu nhiên và tỷ lệ vé rơi vào sắp cuối tuần rất hi hữu.
Dễ dàng book vé máy bay giá rẻ thông qua đại lý
Việc đặt vé máy bay giảm giá với chi phí siêu tiết kiệm của các hãng hàng ko là điều ko phải dễ dàng bởi các thao thác có phần “rắc rối” cũng như sự đột nhiên cho các ngày bay xuất hiện giá vé siêu rẻ.
Cho nên, bỏ qua các cơ hội này bạn cũng không cần phải quá tiếc, đơn giản là may mắn chưa mỉn cười với mình. Bạn vẫn có thể hài lòng với hàng loạt vé máy bay giá rẻ được nhiều đại lý mở bán.
So sánh giá những hãng, tận dụng chương trình giảm giá từ đại lý, thường xuyên cập nhật giá vé... Sẽ giúp bạn thuận tiện với được cho mình những tấm vé máy bay giá tiết kiệm mà ko cần phải thực hiện những thao thác lúc đặt vé trực tiếp tại hãng.
Không những thế, việc đặt vé máy bay qua đại lý mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích như:
- Bạn sẽ chỉ cần tới trực tiếp những đại lý hoặc gọi 1 cuộc thoại nói rõ nhu cầu hành trình bay, họ tên chính xác là có thể sở hữu vé máy bay theo nhu cầu của mình.
- Để cạnh tranh với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến hay đại lý khác nhau, các đại lý vé máy bay thường có chương trình hỗ trợ hành khách rất tỷ mỉ và nhiệt tình như: hỗ trợ đặt cọc trước, nhắc nhở hành khách về ngày giờ, giấy má, hành lý… để có được chuyến bay suôn sẻ. Những đại lý cũng thông báo kịp thời các đổi thay về thời gian bay, giúp du khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay...
- Đặt mua vé máy bay qua đại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn của những đại lý hỗ trợ khi có nhu cầu đối chiếu giá vé của các hãng hàng ko trên cùng 1 chuyến bay, để ra chuyến bay với giá rẻ nhất. Đại lý cũng hỗ trợ việc chọn hành trình phù hợp với tính chất chuyến đi, cùng với ấy là giái đáp những câu hỏi (nếu có).
Công ty Lý Hải là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, đại lý được 3 hãng hàng không nội địa và hơn 100 hãng hàng không quốc tế ủy quyền cung cấp vé máy bay giá rẻ trên nhiều hành trình. Công ty cam kết cung cấp giá rẻ nhất tại thời điểm đặt vé và hoàn trả tiền vé nếu quyền lợi của các bạn không được bảo đảm.
Xem thêm: Vé máy bay đi Đà Nẵng

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN