Cát Tường Đức Hòa thành lập doanh nghiệp giữa bối cảnh thách

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Cát Tường Đức Hòa thành lập doanh nghiệp giữa bối cảnh thách

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 20/04/2018 - 08:38

Ngày 15/7/2011, tại huyện Đức Hòa – Long An, Công ty Cát Tường Đức Hòa chính thức được thành lập. Chuỗi ngày đầu mới thành lập là những bước đi đầy gian nan, đầy thử thách khi thị trường bất động sản đang ở thời điểm đóng băng. Dù xác định mục tiêu phát triển dự án từ nhu cầu ở thực của đại đa số người dân có thu nhập trung bình và thấp, nhưng để vận hành hiệu quả cả một hệ thống là không hề đơn giản, bởi những khó khăn nội tại về tài chính, kinh nghiệm quản lý, điều hành non trẻ.
Hình ảnh
Năm 2016 được xem là cột mốc đáng nhớ của nền kinh tế Việt Nam khi chính thức tham gia vào các hiệp định kinh tế quốc tế như: Cộng đồng kinh tế Asean, hiệp định thương mại tự do EU, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương,... Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, đan xen nhiều cơ hội và thách thức, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đều phải tạo cho mình năng lực cạnh tranh cốt lõi.

Xác định TP HCM sẽ là đô thị hạt nhân với 15 đô thị vệ tinh, và trở thành một trong những siêu đô thị của châu Á. Từ đó, nhiều dự án dân cư thương mại tại vị trí đắc địa của khu vực vệ tinh Tây Bắc TP HCM, cụ thể là tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã được chủ đầu tư Công ty Cát Tường Đức Hòa vững tin triển khai.

Là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự nhạy bén, sáng tạo và năng lực của mình, Công ty Cát Tường Đức Hòa không ngừng đưa ra những giải pháp an cư phù hợp cho cộng đồng xã hội và ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc TP HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Trước những thách thức của thị trường, ban lãnh đạo công ty mạnh dạn đổi mới phương pháp quản lý, đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp; triển khai nghiên cứu thị trường và định vị lại những dự án bất động sản, từ đó có những chính sách tiếp cận khách hàng mục tiêu rõ ràng, quyết đoán và phù hợp hơn.

Một trong những yếu tố then chốt giúp công ty đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay chính là nhờ tầm nhìn xa và khả năng đánh giá thị trường hết sức nhạy bén thể hiện qua việc nắm bắt Quy hoạch tổng thể phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Cát Tường Đức Hòa đã mở rộng ra nhiều ngành nghề đầu tư, kinh doanh như: Đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng; Kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; Đầu tư kinh doanh Trung tâm thương mại, Cao ốc Văn phòng cho thuê, khách sạn - nhà hàng, khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ, cửa hàng tự kinh doanh; Cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản; Mở rộng thêm lĩnh xây dựng và cung cấp VLXD.

Ngày càng lớn mạnh khi 3 công ty thành viên bao gồm Công ty CP địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công ty CP địa ốc Cát Tường Thảo Nguyên và Công ty CP địa ốc Mỹ Đức L.A. lần lượt ra đời. Chỉ vẻn vẹn 6 thành viên trong những ngày đầu thành lập, ngày càng vững mạnh theo thời gian, đến nay công ty có hơn 250 nhân viên chính thức cùng hệ thống 400 cộng tác viên lành nghề. Hiện tại, công ty Cát Tường Đức Hòa sở hữu 10 sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động sôi động tại khu vực Long An và TP HCM

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN