rư*u Macallan là một trong những thương hiệu rư*u hàng đầu

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

rư*u Macallan là một trong những thương hiệu rư*u hàng đầu

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 19/04/2018 - 10:27

Cánh đồng quanh ngôi nhà vàng óng sắc màu lúa mạch được thu hoạch vào cuối hạ. Golden Promise Barley là tên của một loại lúa mạch đặc biệt được trồng tại đây và cũng là một trong những thành phần quan trọng góp nên danh tiếng của thương hiệu Macallan. Trải qua hơn 3 thế kỷ, Macallan vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ. Với nhiều yếu tố đã giúp thương hiệu tạo nên những chai rư*u macallan và thùng gỗ đựng rư*u trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Xuất hiện chậm vào năm 1824, The Macallan đã phát triển từ một Doanh nghiệp nhỏ địa phương để trở nên là Thương hiệu trên toàn cầu , nhờ vào sự quyết tâm liên tục và đạt đến Chất lượng tốt nhất. Các nhà sản xuất rư*u Whisky và đội ngũ chuyên gia của The Macallan đã tạo ra hàng ngàn mẫu rư*u mỗi năm để tạo ra các công thức của rư*u Macallan nổi tiếng hiện nay được công nhận trên toàn Thế giới .

Điều này đòi hỏi nhiều tâm huyết , cùng với sự hoà trộn rư*u Whisky đã được ủ trong các thùng gỗ Sồi khác nhau cho ra rất nhiều các Công thức pha chế , là bước cuối cùng trong việc tạo ra các sản phẩm rư*u Macallan là một trong những Dòng rư*u Whisky thực sự vĩ đại của Thế giới. Hiện nay Macallan thuộc sở hữu của tập đoàn Edrington Group và có mặt hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới với rất nhiều loại rư*u khác nhau và giá rư*u Macallan cũng trở nên có chênh lệch với nhau.

Trải qua hơn 300 năm, Easter Elchies House vẫn đứng đó bên dòng sông Spey trải qua bao khắc nghiệt tàn phá theo thời gian trở thành tinh thần, giá trị cốt lõi của Macallan. Yếu tố tiếp theo là những cột chưng cất huyền bí. Được làm bằng đồng với những hình thù độc đáo, nhỏ nhắn giúp mang đến những hương vị mới và độc đáo cho rư*u Macallan.

rư*u Macallan là Dòng rư*u Whisky mạch nha đơn cất của Scotland ( Single Malt Scotch Whisky ). rư*u này là loại Whisky đặc biệt được sản xuất từ một loại Malt duy nhất ( Mạch nha ) , từ lò chưng cất rư*u ở “Thánh địa The Macallan” và được trưởng thành trong các thùng gỗ Sồi Mỹ , Châu Âu và Tây ban nha được làm thủ công. Chính sự trưởng thành trong những thùng gỗ sồi này đã làm cho rư*u Macallan có mầu sắc đặc trưng cùng sự êm mượt nhẹ nhàng , phảng phất với hương vị phong phú đa chiều

Phần chiết ngon nhất là yếu tố giúp rư*u Macallan trở nên đặc biệt. Phần chiết là lượng rư*u được chiết ra từ các cột đồng chưng cất. Macalla chỉ chọn lấy những phần ngon nhất để ủ rư*u trong các thùng gỗ sồi. Các bậc thầy chưng cất của Macallan, hiện nay là Bob Dalgarno, luôn quan sát kỹ lượng những thùng rư*u trong gia đoạn ủ và đưa ra thời điểm chính xác riêng cho từng thùng ủ đạt được điểm chín mùi hoàn hảo. Từ đó tạo nên chất lượng tuyệt vời cho rư*u Macallan.

Macallan sử dụng những thùng gỗ sồi được chọn lọc kỹ lường và phải được làm thủ công để ủ rư*u. Nhờ vậy mà Macallan có thể tạo ra rất nhiều màu sắc và mùi vị khác nhau cho các loại rư*u của họ. Đối với Macallan, màu sắc của rư*u phải thật tự nhiên nhất. Đó chính là yếu tố giúp cho giá rư*u macallan trở nên đặc biệt hơn. Với sự hòa quyện giữa rư*u cùng gỗ sồi giúp tạo nên những màu sắc tự nhiên cho loạt sản phẩm của Macallan.

Được bán với giá khá cao ở các cửa hàng miễn thuế nhưng giá xuất xưởng của Macallan lại khá hấp dẫn, sẽ may mắn nếu bạn mua được 1 lô Macallan xanh khi đang có đợt chương trình giảm giá. Sản phẩm chất lượng trong bộ sưu tập được ưa chuộng, Macallan Xanh chai 1000 ml sự lựa chọn chính xác cho bạn trong các bữa tiệc hoặc là món quà khi đi xa về .

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN