Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp kronoswiss cần làm những gì.

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp kronoswiss cần làm những gì.

Gửi bài gửi bởi sango » 18/04/2018 - 14:41

Sàn gỗ công nghiệp đã quá phổ biến tại các thành phố lớn và nó đang dần thay thế gạch men. Những lắp sàn gỗ kronoswiss thế nào cho đúng? Hãy làm theo các bước dưới đây.
Trước khi bắt đầu
Không lắp đặt tủ hoặc vật cố định trên sàn nhà
Tất cả các tầng phụ phải sạch sẽ, phẳng (trơn), và khô ráo trước khi lắp đặt
Kéo các tấm gỗ từ tối thiểu 3 hộp khác nhau trong quá trình lắp đặt để đảm bảo phân bố đồng đều các biến thể màu sắc nhẹ và có sự khác biệt nhỏ về mức dập nổi.
Để khoảng trống giãn nở khoảng 6mm quanh toàn bộ chu vi lắp đặt và bất kỳ sự chuyển tiếp nào sang vật liệu sàn gỗ kronoswiss liền kề.
Hình ảnh
Hướng dẫn lắp đặt
Bắt đầu bằng cách đo chiều rộng của căn phòng và chia tổng chiều rộng của căn phòng theo chiều rộng của tấm ván. Điều chỉnh chiều rộng hàng đầu để bạn kết thúc với ít nhất một nửa chiều rộng của tấm ván trên bức tường phía xa.
Xem thêm mua sàn gỗ Thái lan ở đâu Hà Nội
Thiết lập một đường khởi đầu cho hàng đầu tiên bằng cách đo chiều rộng của tấm ván. Thêm 6mm vào số này và đánh dấu sàn gỗ công nghiệp inovar ở mỗi đầu của bức tường bắt đầu của bạn, cách góc khoảng 150 mm.
Sử dụng một phấn-line cẩn thận snap một đường giữa hai điểm. Kiểm tra để đảm bảo rằng sẽ có khoảng 6mm giữa cạnh của hàng đầu tiên của bảng ván và tường. Điều này sẽ được bao gồm bởi bảng chân tường và / hoặc quý.
Đặt hàng đầu tiên của các tấm ván, lưỡi ngắn nên được đối mặt với bức tường. Hàng đầu tiên nên bắt đầu từ 6mm từ tường. Cắt tấm ván cuối cùng để hoàn thành 6mm từ tường đối diện. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng miếng đệm tạm để giữ cho sàn gỗ kronoswiss nhà cách xa tường, vì sàn nhà sẽ thay đổi trong suốt quá trình lắp đặt vì nó là sàn gỗ kronoswiss. Đặt miếng đệm mỗi 2-3 'dọc theo bức tường bắt đầu, cộng với ở cuối mỗi hàng bắt đầu để các bảng không thay đổi khi đặt vào vị trí.
Lắp ráp các khớp nối bằng cách lưỡi trên mặt ngắn của tấm ván ở một góc độ khoảng 25 độ và hạ thấp nó vào vị trí. Tiếp tục theo cách này cho đến khi hàng đầu tiên hoàn thành.
Để bắt đầu hàng thứ hai, sử dụng phần còn lại của tấm ván cuối cùng của hàng đầu tiên nếu nó dài hơn 12mm, nếu không, cắt một tấm ván mới và làm tiếp.
Lắp một tấm ván một lần, để cuối cùng với môi lớn tiếp xúc với tấm ván kế tiếp. Sử dụng một khối khai thác nhẹ nhàng chạm vào khối cho đến khi kết thúc của các tấm gỗ khóa lại và lặp lại cho phần còn lại của hàng. Không sử dụng quá nhiều lực khi chạm vào ván với nhau, vì điều này có thể làm hỏng cấu hình khóa. Đối với phần cuối cùng trong hàng, sử dụng một pry-bar để kéo nó chặt chẽ và khóa các hồ sơ cuối. Không đánh trực tiếp vào hèm khóa để chạm vào các mảnh lại với nhau, vì điều này có thể làm hỏng cấu hèm khóa.
Trong trường hợp bạn không thể đặt các tấm ván (theo khung nội thất hoặc bộ tản nhiệt), bạn có thể cắt cạnh cạnh của môi của rãnh dưới cùng bằng cách sử dụng dao tiện ích. Vặn chặt các tấm ván nhẹ nhàng bằng cách sử dụng thanh kéo và một con mồi cao su
Nếu khung nội thất phải được cắt xén, đặt một miếng ván bên cạnh khung cửa với mặt có mẫu xuống. Gạch dưới cửa bằng cưa, sau đó trượt tấm ván bên dưới khung cửa với hoa văn trang trí hướng lên trên. Xin lưu ý rằng sàn gỗ kronoswiss nhà phải được mở rộng dưới cánh cửa và khoảng cách mở rộng đề nghị phải được lặp lại.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN