Tìm hiểu thêm về xì gà Romeo Y Julieta

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Tìm hiểu thêm về xì gà Romeo Y Julieta

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 18/04/2018 - 13:49

Đối với những người sử dụng cigar, cái tên Romeo Y Julieta dường như đã rất quen thuộc. Không hề kém cạnh so với các dòng cigar khác, xì gà Romeo Y Julieta gây ấn tượng bằng sự đột phá mới lạ, trầm ấm, xen lẫn chút vị nồng cay của các loại lá thuốc được kết hợp một cách khéo léo và hoàn hảo. Nó thu hút người sử dụng từ cái nhìn đầu tiên với thoạt đầu là một điếu xì gà rất tuyệt vời, màu sẫm, bởi nó được bao phủ bởi chiếc lá bên ngoài với những đường gân nhỏ, mịn. Kết thúc với một chiếc đầu rất bằng phẳng.

Hình ảnh
[FONT=Tahoma]Loại xì gà Romeo y Julieta hộp 25 điếu có giá bán khá thấp rất thích hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử những loại xì gà khác có giá tốt hơn loại này, đặc biệt là Bolivar Bonitas và Partagas Mille Fleurs. Có hương gỗ và cây tuyết tùng hòa quyện với nhau tạo nên cảm giác tuyệt vời, hương vị nhẹ nhàng và ngọt ngào như chính câu chuyện cổ tích nằm ở tên thương hiệu.

Năm 1875, Alvarez và Manin Garcia bắt đầu xây dựng một thương hiệu cigar của họ và lấy tên là: Romeo Y Julieta – cái tên gắn liền với chuyện tình đẹp nhưng đầy oan trái của chàng Romeo và nàng Juliet tại thành Verona, Italy, vào thế kỷ thứ 16. Câu chuyện tình cảm động này đã được truyền tụng qua biết bao thế hệ, cho đến ngày nay.

Bằng chính sự khác biệt từ các dòng sản phẩm, Romeo Y Julieta đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ từ năm 1885 cho đến 1900, tại các cuộc triển lãm cigar như là: Medallas de Oro 1885, Melbourne 1888, Paris 1900… Tuy nhiên, Romeo Y Julieta chỉ thực sự thành công nhất khi được tiếp quản bởi Jose “Pepin” Rodriguez Fernandez – cựu Chủ tịch của Cabanas, Havana năm 1903. Là một người đàn ông năng động và có tính quốc tế, Jose đã đi khắp châu Âu và châu Mỹ, đẩy mạnh sự toàn cầu hóa cho Romeo Y Julieta.

Sir. Winston Churchill chắc hẳn là tín đồ nổi tiếng nhất của thương hiệu cigar này. Để tưởng nhớ và vinh danh ông như một tượng đài vĩ đại, Romeo Y Julieta đã đặt cho một dòng cigar giống tên với ông. Năm 2010, Romeo Y Julieta giới thiệu dòng cigar mới này với tên gọi là Romeo Y Julieta Wide Churchill.

Hãng sản xuất cigar lâu đời này cũng hy vọng người hút cảm nhận được sự pha trộn hoàn hảo, cân bằng giữa các vị từ lá cuốn được lấy từ vùng Vuelta Abajo. Với sự khởi đầu bằng vị Caramel và Vanilla, vị cay the the ở đoạn giữa và kết thúc ở vị mạch nha ngào ngạt. Hương vị ngọt ngào đúng như cái tên của thương hiệu, có thể làm thỏa mãn bất cứ tìn đồ xì gà lớn nào.

Vẻ đẹp kiểu cách của những ống nhôm khiến Romeo y Julieta là sự lựa chọn rất tuyệt vời để làm quà tặng. Bên cạnh đó, Romeo y Julieta có giá khá mềm và độ nặng vừa phải, phù hợp cho rất nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là dành cho những người vừa mới bắt đầu hút.

Hiện nay, thương hiệu xì gà Romeo y Julieta nổi tiếng được cung cấp hàng loạt các hình dạng và kích cỡ. Hương vị cũng trở nên phong phú và độc đáo. Những chiếc lá xì gà được lấy trong vùng Vuelta Abajo, là khu vực được coi là tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn cả trên toàn thế giới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN