Bán thiết bị điều khiển cổng tự động trượt

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cuatudong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 05/01/2013 - 16:26

Bán thiết bị điều khiển cổng tự động trượt

Gửi bài gửi bởi cuatudong » 13/04/2018 - 10:54

Ngày nay, tất cả các thiết bị đều chạy bằng điện và tiện ích mà bạn đang có bây giờ ở nhà, văn phòng và bất kỳ công việc bạn đang làm việc cho. Bạn có thể thấy rằng hầu hết các ngành công nghiệp lớn đều sử dụng cổng trượt điện trong kinh doanh của họ. Hệ thống cửa trượt điện gần như có thể chăm sóc tốt cho tất cả mọi thứ mà bạn có trong nhà và văn phòng của bạn.

Trên thị trường có thể cung cấp các hệ thống này có thể được cài đặt dễ dàng vào nhà của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó chỉ cần cung cấp điện thấp vì vậy bạn sẽ được đảm bảo rằng các hóa đơn điện của bạn sẽ không được như vậy rất bị ảnh hưởng với hệ thống này. Nếu bạn muốn bảo mật từ cơ sở của bạn, bạn có thể mua này để bảo vệ gia đình của bạn, tài liệu của bạn và doanh nghiệp của bạn. Đó là một cửa ngõ trượt điện có một động cơ điện và sao lưu pin trong trường hợp mất điện. Nó có một cảm biến hồng ngoại trở ngại nằm trên tường của bạn để ngăn chặn cửa khẩu của bạn đóng cửa nếu vẫn còn một chiếc xe hoặc bất cứ điều gì có thể phục vụ như là một trở ngại cho cổng. Thông thường cửa trượt điện phổ biến trong kinh doanh thương mại và cũng được sử dụng trong hệ thống cửa cantilever.

Mô hình: SD350 - SD550 - SD750

Cung cấp điện: 220V/110V AC

Công Suất: 370W - 550W - 750W

Mô-men xoắn: 18N. M - 28N. M - 38N. M

Trọng lượng cánh cổng tối đa: 600 ~ 800kg - 1200kg - 2000kg

Tốc độ di chuyển: 14m/min - 12m/min - 10m/min

Hoạt động nhiệt độ môi trường xung quanh: -20 ° - + 55 °

Thời tiết kháng chiến đánh giá: IP44

Động cơ của cửa trượt điện cho phép cổng để mở và gần gũi mà không đẩy nó bằng tay. Có nhiều loại khác nhau của động cơ đang được cung cấp trên thị trường và bạn có thể chọn là tốt nhất trong số đó. hệ thống cửa trượt điện được khuyến khích để có sự kết hợp các tính năng bảo mật khác để có một hệ thống an ninh đầy đủ. Một số những tính năng này là nó đã tích hợp sẵn trong camera an ninh, bàn phím điện tử hoặc keycards và cửa thêm với kết nối với cổng chính. Bạn cũng có thể kiểm soát điều này bằng cách sử dụng điều khiển từ xa không dây. Nó có một thiết kế toàn diện có thể là tuyệt vời trong bất kỳ loại văn phòng hoặc nhà ở. Bạn cũng cần phải có các thiết bị an toàn khác nhau mà bạn cần phải cài đặt với cửa trượt điện của bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn cao về cộng đồng của bạn.

Để duy trì các chức năng tốt của cổng của bạn đặc biệt là từ những tài xế vô trách nhiệm bạn phải đặt va chạm trước cửa thành của bạn để làm chậm xe của họ. Có rất nhiều nhà cửa và các doanh nghiệp đang chứng minh rằng đang sử dụng hệ thống cửa trượt điện. Nó rất dễ dàng để truy cập và chắc chắn có thể cung cấp bảo mật cho tài sản của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại và kích cỡ từ thị trường, mà là phù hợp với ngôi nhà của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Cửa Tự Động 365.

Địa chỉ: 92 Lê Tuấn Mậu, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 480 305

E-mail: info@baophucdoor.com - ctbaophuc@gmail.com

Website: https://cuatudong.co

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN