Tập Đoàn Novaland Và Ngân Hàng Vpbank Cũng Đã Ký Kết Bảo Lãn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Tập Đoàn Novaland Và Ngân Hàng Vpbank Cũng Đã Ký Kết Bảo Lãn

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 12/04/2018 - 09:48

Trong tuần qua, Công ty Tập đoàn Quốc tế Năm Sao và Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường hợp tác đầu tư, đơn vị phân phối và tiếp thị Dự án khu đô thị five star eco city đã công bố kế hoạch mở bán sản phẩm đất nền tại dự án này. Đây là dự án đất nền tại khu vực Bình Chánh.
Hình ảnh

Thoáng nghe, cứ tưởng là dự án mới nhưng qua tìm hiểu được biết, tòa nhà này trước đây có tên là Green House của Công ty CP Địa ốc Dầu khí (PVL), đã từng được khởi công xây dựng vào năm 2010, sau khi triển khai xây dựng xong phần móng vì gặp khó khăn về tài chính nên dự án này bị “trùm mền”. Vừa qua, sau khi được VPBank Vũng Tàu bảo lãnh triển khai công trình cho đơn vị thi công, dự án này đã được tái khởi động. Với việc được ngân hàng thực hiện thủ tục bảo lãnh, Tổng giám đốc PVL Đinh Ngọc Bình, chủ đầu tư dự án cam kết sẽ bàn giao nhà cho người mua trong vòng 18 tháng tiến hành thi công.

Dự án Florita là 1 trong 2 dự án ở quận 7 được công ty địa ốc Hưng Thịnh mua lại của Công ty Đức Khải. Trong thời gian tới, dự án khác gần Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ được doanh nghiệp triển khai đầu tư mới. Nếu xét về góc độ vị trí, cả hai dự án đất nền five star eco city này đều sở hữu vị trí khá đắc địa nhưng do gặp khó khăn nên bị trùm mền trong thời gian tương đối dài. Ngày 6/7 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Dầu khí (PVL) đã chính thức khởi động dự án Khu chung cư Linh Tây Tower (quận Thủ Đức) sau thời gian bị đình trệ bởi những khó khăn chung của thị trường BĐS. Công ty này đã ký kết hợp đồng bảo lãnh với Ngân hàng VPBank - Chi nhánh Vũng Tàu nhằm mục đích quản lý chặt chẽ dòng tiền thu từ khách hàng, cam kết bàn giao căn hộ trong vòng 18 tháng triển khai thi công dự án.

Trước đó, trong buổi mở bán đợt cuối 117 đất nền của dự án Jamona City (quận 7), Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã ký hợp đồng hợp tác với ngân hàng OCB, ACB, HDB nhằm bảo lãnh đối với việc kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai theo quy định tại Điều 56 Luật Kinh doanh BĐS. Cũng tại lễ ra mắt dự án The GoldView (quận 4), Công ty CP Đầu tư BĐS TNR Holdings Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác bảo lãnh với ngân hàng Maritime Bank.

Cùng thời điểm, Tập đoàn Novaland và Ngân hàng VPBank cũng đã ký kết bảo lãnh cho người mua nhà. Giám đốc đầu tư và phát triển Novaland Bùi Hữu Phước cho biết, việc ký kết hợp đồng hợp tác bảo lãnh với VPBank sẽ đảm bảo quyền lợi của người mua nhà, củng cố niềm tin cho khách hàng và chủ đầu tư, giúp thị trường BĐS phát triển minh bạch và bền vững hơn.

Ông Phan Ngọc Hòa, Phó TGĐ VPBank cho hay, từ lúc thị trường BĐS đóng băng (năm 2008) đến nay vẫn còn nhiều dự án bị chậm tiến độ, thậm chí không bàn giao nhà cho khách hàng như thỏa thuận đã ký trong hợp đồng. Vì vậy, sau khi ký hợp đồng bảo lãnh cho người mua nhà, nếu xảy ra việc chủ đầu tư không bàn giao nhà theo tiến độ đã cam kết và người mua yêu cầu bồi thường thì VPBank sẽ có trách nhiệm hoàn lại cho người mua số tiền mà họ đã thanh toán và các khoản tiền khác được quy định trong hợp đồng.

Tương tự, Tập đoàn Đất Xanh cũng vừa ký hợp tác bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai với ngân hàng VietinBank, BIDV cho các dự án mà doanh nghiệp này sẽ đầu tư và giới thiệu trong 6 tháng cuối năm 2015. Đại diện tập đoàn cho biết, những nội dung đổi mới của Luật Kinh doanh BĐS đã góp phần bảo vệ quyền lợi của người mua nhà. Bản thân chủ đầu tư dự án cũng được đặt trong vòng kiểm soát để thực hiện đúng các cam kết ngay từ khi triển khai và minh bạch trong việc công bố các thông tin về tiến độ, chất lượng xây dựng dự án.

Quy định mới của luật cũng góp phần thanh lọc những chủ đầu tư yếu kém về năng lực, qua đó chọn lọc và tìm ra những thương hiệu có uy tín, có khả năng dẫn dắt thị trường. Một cái tên khác có thể kể tới là Hưng Thịnh Corp cũng vừa ký hợp đồng bảo lãnh với 5 ngân hàng để triển khai các dự án của công ty này, gồm ViettinBank, BIDV, SCB, Vietbank và Sacombank. Đồng thời, việc các doanh nghiệp BĐS được ngân hàng ký kết hợp tác bảo lãnh còn giúp khẳng định thêm uy tín, thương hiệu bởi khi quyết định bảo lãnh, các ngân hàng đã phải thẩm định kỹ uy tín và năng lực của doanh nghiệp cũng như khả năng thanh khoản các dự án mà mình bảo lãnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN