Các mối hàng bán buôn giày dép cho người mới bắt đầu

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
suunhico
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/05/2016 - 16:14
Liên hệ:

Các mối hàng bán buôn giày dép cho người mới bắt đầu

Gửi bài gửi bởi suunhico » 12/04/2018 - 09:43

Khi bạn xây dựng ý tưởng và mô hình kinh doanh giày dép thì chắc chắn các bạn sẽ cần tới các nguồn hàng, mối hàng đảm bảo các yêu cầu mà bạn định hình ra như giá nhập, chất lượng, mẫu mã và độ uy tín.
Thị trường giày dép luôn đầy sôi động và tất nhiên các nguồn hàng cũng nhiều vô kể, dưới đây là 5 nguồn hàng được nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh giày dép lựa chọn. Nếu bạn đang cần tìm mối bán buôn giày dép tại hcm thì dưới đây là những gợi ý mà bạn không thể nào bỏ qua.
Các chợ đầu mối
Những chợ đầu mối lớn như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, An Đông hay các chợ gần cửa khẩu Móng Cái, Tân Thanh, Hữu Nghị, Lào Cai đều có sẵn hàng cho bạn chọn mua với đủ các mức giá, chất lượng, màu sắc , kiểu dáng. Tuy nhiên, với nguồn hàng này vàng thau lẫn lộn nếu bạn không tinh mắt, không có chút hiểu biết sẽ mua nhầm ngay chưa kể tới việc bị nói thách từ các tiểu thương.
Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu
Đây thường là những nguồn hàng do bị lỗi, chậm hợp đồng hoặc do lý do nào đó mà không xuất ra nước ngoài được thì được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Các nguồn hàng này có chất lượng tốt tới cực tốt do sản xuất cho đối tác nước ngoài, những lỗi của sản phẩm cũng nhỏ khó phát hiện ra. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ với các nhà cung cấp uy tín trong nước để làm đại lý kinh doanh hay nhập hàng giá sỉ.
Các cửa hàng bán buôn giày dép
Các shop giày dép hiện nay bên cạnh việc bán lẻ thì họ cũng bán buôn rất nhiều như việc bạn chỉ lấy 5 sản phẩm họ cũng đã có thể cho bạn giá sỉ rồi. Bởi vậy, nếu bạn không có nhiều tiền để nhập hàng mà vẫn muốn kinh doanh thì hãy đi lên bằng cách này xem sao và tận dụng sức mạnh của mạng online nữa.
Nhập hàng từ nước ngoài
Để nhập hàng từ nước ngoài về bạn cần có vốn lớn và chút hiểu biết một chút. Các nguồn hàng từ nước ngoài chủ yếu là từ Trung Quốc, Thái Lan. Chọn nguồn hàng nước ngoài bạn sẽ dễ dàng tìm được những mẫu độc để tại ra lợi thế cạnh tranh.
Các xưởng giày gia công trong nước
Và cuối cùng trong danh sách này đó là các xưởng giày gia công trong nước. Với việc lựa chọn các xưởng giày thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, mức giá chào bán và các chế độ bán hàng ưu đãi của họ. Ngoài ra, khi làm việc với các xưởng giày thì bạn có thể tạo ra một mối làm ăn lâu dài, bền vững là điều hoàn toàn có thể.
Những xưởng giày như Yomi chuyên bỏ buôn giày dép thời trang các loại và nhận đặt hàng theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.
http://yomi.com.vn/tim-moi-ban-buon-giay-dep

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN