Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Các mối hàng bán buôn giày dép cho người mới bắt đầu

Hôm nay, 22/08/2018 - 08:39

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/04/2018 - 09:43 
suunhico

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 13/05/2016 - 16:14
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khi bạn xây dựng ý tưởng và mô hình kinh doanh giày dép thì chắc chắn các bạn sẽ cần tới các nguồn hàng, mối hàng đảm bảo các yêu cầu mà bạn định hình ra như giá nhập, chất lượng, mẫu mã và độ uy tín.
Thị trường giày dép luôn đầy sôi động và tất nhiên các nguồn hàng cũng nhiều vô kể, dưới đây là 5 nguồn hàng được nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh giày dép lựa chọn. Nếu bạn đang cần tìm mối bán buôn giày dép tại hcm thì dưới đây là những gợi ý mà bạn không thể nào bỏ qua.
Các chợ đầu mối
Những chợ đầu mối lớn như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, An Đông hay các chợ gần cửa khẩu Móng Cái, Tân Thanh, Hữu Nghị, Lào Cai đều có sẵn hàng cho bạn chọn mua với đủ các mức giá, chất lượng, màu sắc , kiểu dáng. Tuy nhiên, với nguồn hàng này vàng thau lẫn lộn nếu bạn không tinh mắt, không có chút hiểu biết sẽ mua nhầm ngay chưa kể tới việc bị nói thách từ các tiểu thương.
Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu
Đây thường là những nguồn hàng do bị lỗi, chậm hợp đồng hoặc do lý do nào đó mà không xuất ra nước ngoài được thì được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Các nguồn hàng này có chất lượng tốt tới cực tốt do sản xuất cho đối tác nước ngoài, những lỗi của sản phẩm cũng nhỏ khó phát hiện ra. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ với các nhà cung cấp uy tín trong nước để làm đại lý kinh doanh hay nhập hàng giá sỉ.
Các cửa hàng bán buôn giày dép
Các shop giày dép hiện nay bên cạnh việc bán lẻ thì họ cũng bán buôn rất nhiều như việc bạn chỉ lấy 5 sản phẩm họ cũng đã có thể cho bạn giá sỉ rồi. Bởi vậy, nếu bạn không có nhiều tiền để nhập hàng mà vẫn muốn kinh doanh thì hãy đi lên bằng cách này xem sao và tận dụng sức mạnh của mạng online nữa.
Nhập hàng từ nước ngoài
Để nhập hàng từ nước ngoài về bạn cần có vốn lớn và chút hiểu biết một chút. Các nguồn hàng từ nước ngoài chủ yếu là từ Trung Quốc, Thái Lan. Chọn nguồn hàng nước ngoài bạn sẽ dễ dàng tìm được những mẫu độc để tại ra lợi thế cạnh tranh.
Các xưởng giày gia công trong nước
Và cuối cùng trong danh sách này đó là các xưởng giày gia công trong nước. Với việc lựa chọn các xưởng giày thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, mức giá chào bán và các chế độ bán hàng ưu đãi của họ. Ngoài ra, khi làm việc với các xưởng giày thì bạn có thể tạo ra một mối làm ăn lâu dài, bền vững là điều hoàn toàn có thể.
Những xưởng giày như Yomi chuyên bỏ buôn giày dép thời trang các loại và nhận đặt hàng theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.
http://yomi.com.vn/tim-moi-ban-buon-giay-dep


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: