Khu đô thị Kiến tường được nhiều người biết đến

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Khu đô thị Kiến tường được nhiều người biết đến

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 11/04/2018 - 10:14

Hiện nay, người mua nhà đều xét tiêu chí định giá căn hộ theo giá trị bao nhiêu tiền một mét vuông diện tích sử dụng. Chính vì biết được tiêu chí này cho nên nhiều chủ đầu tư bất động sản chạy theo lợi nhuận giảm giá thành sản phẩm nhằm tối đa hoá diện tích đất sử dụng. Khiến cuộc sống của người dân khép kín, độc lập, hàng xóm láng giềng không còn thân thiết nữa. Nhưng với chủ đầu tư Dự án cát tường phú sinh ngay từ đầu đã xác định rõ mục tiêu là không chỉ xây nhà mà còn phải xây dựng “hồn” cho không gian sống của mỗi cư dân khi sinh sống nơi đây.

Hình ảnh

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị tổ chức các chương trình, các sự kiện hướng đến mục tiêu gắn kết cộng đồng và đem giá trị nhân văn vào đời sống, hướng tới khu đô thị hiện đại vừa là nơi an cư lạc nghiệp, vừa là địa điểm vui chơi, thưởng ngoạn và giải trí… dành cho tất cả cư dân. Tất cả đều hướng tới một mô hình phát triển bền vững của khu đô thị chất lượng.

Và chủ đầu tư Cát Tường đã đặt cái tâm của mình vào dự án để mang "cầu nối cho cư dân với cư dân. Đó có thể là những khoảng xanh mát, nơi ông, bà thoải mái dắt cháu đi chơi, hay không gian sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, thuận tiện để tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, hội họp. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng nhau vui chơi trong công viên cây xanh “Lá phổi khổng lồ của Thủ đô”, hay cộng đồng cư dân tự tổ chức một chương trình Tết Trung Thu mang niềm vui tới các cháu nhỏ. Tất cả những điều đó đều có thể dễ dàng tìm thấy tại Cát tường phú sinh nơi bạn trao trọn niềm tin của mình.

Bằng việc phát triển giá trị cộng đồng, Cát Tường sẽ không chỉ chú trọng vào quy hoạch khoa học, đồng bộ, mà còn phát triển hơn nữa về mặt tổ chức sự kiện văn hóa, những hoạt động đa dạng, phong phú và bổ ích tạo sự kết nối giữa cộng đồng dân cư ngày càng vững chắc hơn, đồng thời góp phần nâng cao thước đo giá trị về chất lượng cuộc sống của người dân trong tương lai.

Sự tham gia của các bộ, ngành là vô cùng quan trọng để tránh xảy ra đầu cơ làm giá của thị trường bất động sản nhưng để tín dụng chảy vào lĩnh vực này được kiểm soát cẩn thận và chặt chẽ thì không thể thiếu sự góp mặt của phía ngân hàng. Theo thông tin từ Sở Xây dựng và chủ đầu tư, người muốn mua nhà chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo Nghị định 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ về phát triển và quản lý NƠXH và Thông tư số 08/2014/TT-BXD ngày 23/5/2014 của Bộ Xây dựng hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của CP về phát triển và quản lý NƠXH.

Hiện nay cũng căn hộ tương tự, một nhân viên của một sàn giao dịch đã cho chị biết giá của căn hộ này đã tăng lên 1,8 tỷ đồng, ngay lập tức chị sẽ có trong tay 300 triệu đồng tiền lãi nếu bán lại căn hộ của mình. Qua đây cũng có thể nhận biết được phần nào sự tương đồng trong diễn biến của thị trường BĐS với thời điểm "sốt" đã từng diễn ra. Thị trường BĐS đang trong quá trình hồi phục, mặc dù vậy tình trạng đầu cơ làm giá xuất hiện cũng như khả năng nguồn vốn ngân hàng chảy vào thị trường này mạnh mẽ như hồi năm 2010 đang khiến nhiều người hoang mang lo ngại. Theo chị Nguyễn Thị Thanh H, chị có mua 1 căn hộ thuộc 1 dự án ở đường Tam Trinh (Hoàng Mai) khoảng 1 tháng trước qua trung gian với giá hơn 1,8 tỷ đồng.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ông Trịnh Đình Dũng đánh giá, sẽ không đúng nếu nói rằng do đầu cơ nên có nhiều giao dịch và sự phục hồi của thị trường BĐS. Bộ trưởng nhận định, hiếm có hay thậm chí rất ít xảy ra hiện tượng đầu cơ trong giai đoạn đóng băng của thị trường thời kỳ 2011-2013. Tại thời điểm đó, đã thực hiện các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn cho thị trường BĐS, đặc biệt, gắn phá băng thị trường bằng thực hiện chiến lược nhà ở quốc gia chính là quan điểm mang tính chất "chìa khoá" mở cánh cửa cho sự phục hồi của thị trường BĐS trở lại. Mặc dù vậy, Bộ trưởng Dũng cũng cho rằng, khó tránh khỏi khả năng đầu cơ nếu giao dịch tăng, “vấn đề chính là chúng ta kiểm soát không để thị trường phát triển nóng, tạo ra bong bóng BĐS”.

Tại Nghị quyết Phiên họp Chính phủ diễn ra hồi tháng 6, để kiểm soát nguồn vốn tín dụng với các lĩnh vực cho vay rủi ro nói chung và lĩnh vực BĐS nói riêng, NHNN được Chính phủ yêu cầu tập trung tín dụng vào lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, đặc biệt là các lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên; kiểm soát gắt gao khi cho vay đối với các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro (dự án thu hồi vốn thời gian dài, BĐS,...). Theo số liệu từ NHNN, tính đến cuối tháng 5 năm nay, tín dụng BĐS tăng gấp đôi so với tín dụng của toàn nền kinh tế và đã tăng 10,89%.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN