Bóng đèn led compact Philips có nét riêng gì?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
QuangChicharito
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/05/2017 - 15:08
Đến từ: TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ:

Bóng đèn led compact Philips có nét riêng gì?

Gửi bài gửi bởi QuangChicharito » 10/04/2018 - 09:57

Bóng đèn led compact Philips Master PL-C được sản xuất dựa theo công nghệ tiên tiến kết hợp nguồn nguyên vật liệu cao cấp. Với thiết kế hài hòa, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng, hoàn hảo cho không gian chiếu sáng, giúp người tiêu dùng thoải mái hơn khi sử dụng.
Sản phẩm mang đến nguồn sáng cao, chất lượng, màu sắc hài hòa và dễ chịu, đây chính là giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đa phần các dòng sản phẩm mang thương hiệu Philips luôn mang đến khả năng tiết kiệm điện năng hoàn hảo so với các dòng đèn truyền thống thông thường hiện có mặt trên thị trường.
Hình ảnh
Bóng đèn led compact Philips Master PL-C có tuổi thọ lên đến 10.000 giờ giúp người dùng ít tốn chi phí trong việc thay thế, bảo dưỡng. Đồng thời giúp nguồn sáng tạo ra thêm phần rực rỡ và hòa hợp hơn với không gian chiếu sáng.
Ngoài ra, bóng đèn led compact Philips Master PL-C không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại, không chứa thủy ngân, chì cùng các hóa chất độc hại khác cũng như giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường bên ngoài nên được đánh giá là vừa an toàn với con người lại vừa thân thiện với môi trường thiên nhiên.
Sản phẩm bóng đèn led compact Philips Master PL-C được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi ở các công trình chiếu sáng thương mại, dân dụng từ nội thất nhà ở đến cửa hàng, siêu thị showroom hay đèn bàn dân dụng, đèn sạc…

Nguồn: http://www.lacphat.com.vn/ly-do-ban-kho ... ct-philips

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN