Loa phóng thanh là thiết bị âm thanh dùng để phát đi thông t

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vigreen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 37
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

Loa phóng thanh là thiết bị âm thanh dùng để phát đi thông t

Gửi bài gửi bởi vigreen » 07/04/2018 - 11:34

Loa phóng thanh là thiết bị âm thanh dùng để phát đi thông tin đến đối tượng cần nghe. Nó được sử dụng phổ biến tại trường học, phường xã, nhà máy, nhà xưởng,… Khi dùng loa thì cần dùng loại âm ly nào cho phù hợp không phải ai cũng biết. Thông tin sau đây sẽ giới thiệu một số loại âm ly loa phóng thanh hiện nay.

Âm ly loa phóng thanh Bosch

Âm ly của toa a 2120 Bosch hoạt động rất tốt, kết nối việc cấp nguồn điện và bộ khuếch đại tín hiệu âm tần để phát ra âm thanh chất lượng từ âm lượng, cường độ phù hợp với người nghe.
Mẫu mã của âm ly Bosch rất đa dạng, có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi không gian sử dụng. Chắc chắn sản phẩm âm ly Bosch sẽ hoạt động tốt trong hệ thống âm thanh của bạn.

Hình ảnh

Âm ly loa phóng thanh TOA

Thiết bị âm ly toa có đầu vào ghi âm được, 2 đầu ra AUX, 3 đầu vào có thể cân bằng điện tử với micro, tùy chỉnh được âm sắc nhờ 2 âm bass và treble rất hiệu quả. Hoạt động được cả 2 chế độ DC và AC.
Do thương hiệu TOA là đơn vị sản xuất thiết bị loa toa pc 658r nổi tiếng thế giới vì vậy chất lượng âm thanh chất tốt, âm phát ra phù hợp với diện tích không gian làm người ta cảm thấy rất dễ chịu và thỏa mái.

Âm ly loa phóng thanh OBT

Thiết bị âm ly loa phat thanh OBT được sản xuất theo công nghệ từ Đức, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu sản phẩm khi lựa chọn. Âm ly OBT có công suất lớn được xem là thiết bị phân vùng tốt nhất hiện nay. Thương hiệu của OBT luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh tốt nhất.
Hiện nay có nhiều công ty trong và ngoài nước sử dụng âm ly OBT cho nhiều dự án khác nhau và đều được đánh giá rất cao.
Trên đây là những loại âm ly loa phóng thanh phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn thì hãy liên hệ tới âm thanh Lạc Việt để có những trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay đơn vị là nhà phân phối sản phẩm âm thanh hàng đầu thị trường với nhiều loại khác nhau như amply toa, loa thông báo,… Liên hệ tới Lạc Việt bạn có thể truy cập qua web: amthanhthudo.com hoặc hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236.
x

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN