Ưu điểm bếp từ đơn trong gia đình

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tienlich123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 06/04/2016 - 10:12
Đến từ: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ:

Ưu điểm bếp từ đơn trong gia đình

Gửi bài gửi bởi tienlich123 » 05/04/2018 - 14:48

Ưu điểm bếp từ đơn trong gia đình
Bếp từ đơn là sản phẩm được nhiều gia đình chọn mua. Kể cả khi họ sử dụng bếp chính là bếp gas hay bếp hồng ngoại thì nhiều gia đình vẫn cứ sắm riêng một chiếc bếp từ đơn để trong nhà.
Lý giải độ hot của dòng sản phẩm này, là đặc thù tính di động cao, nhỏ gọn, phù hợp với các món ăn cần giữ nóng liên tục như lẩu hay món cá om nguyên con. Trong những tình huống đó, bạn có thể đặt cả bếp và nồi lên bàn ăn rất gọn gàng.
Hoặc trong những tình huống nhà bạn có tiệc như Tết chẳng hạn, nhu cầu nấu nướng tăng cao. Trong khi bếp cố định nhà bạn chỉ có hai hoặc ba vùng nấu, không đủ để đáp ứng, thì bếp từ đơn là một chiếc phao cứu sinh tuyệt vời. Bạn có thể đem ra sử dụng trong lúc cần thiết rồi lại vệ sinh sạch sẽ và cất đi.
Những chiếc bếp từ đơn cũng là sản phẩm phù hợp với những người độc thân, gia đình ít thành viên, và những người phải di chuyển chỗ ở nhiều.
Với tất cả những tiện ích từ bản chất sản phẩm, cùng thói quen ẩm thực của người Việt đã biến những chiếc bếp từ đơn trở nên đắt hàng như tôm tươi. Đặc biệt sức mua của người tiêu dùng tăng cao khi vào mùa lạnh và dịp cuối năm gần Tết.
Và cũng từ nhu cầu đó, có nhiều câu hỏi đến từ khách hàng như: Nên mua loại bếp từ đơn nào? Loại bếp từ đơn nào thì tốt? Mẫu bếp từ đơn có chất lượng tốt, đáng mua nhất.
Thương hiệu ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Một chiếc bếp tốt phải có xuất xứ rõ ràng. Những thương hiệu đến từ Châu Âu như: bếp từ Bosch, Brandt, Fagor, Chefs, Teka… luôn được khuyến khích và sau đó, với mức giá mềm hơn thì bạn có thể chọn các mẫu bếp của Việt Nam như thương hiệu Chefs chẳng hạn.
Hình ảnh
Chiếc bếp từ đơn Brandt thiết kế nhỏ gọn nhưng rất tinh tế

Giá thành cũng là một rào cản, có thể sẽ đặt hơn một chút nhưng bù lại là tính an toàn, bền hơn. Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn khuyên khách hàng là: một sản phẩm tốt là sản phẩm chi tiền 1 lần để dùng cả đời chứ không phải mua rẻ rồi dùng được vài lần xong vứt đi.
Để sử dụng hiệu quả bếp từ đơn tốt hơn hết mỗi gia đình nên sắm thêm một bộ nồi từ sẽ là ý tưởng không hề lãng phí.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN