Loa âm trần là gì?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vigreen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 37
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

Loa âm trần là gì?

Gửi bài gửi bởi vigreen » 04/04/2018 - 10:54

Loa âm trần là thiết bị loa được sử dụng rất phổ biến hiện nay, với tính năng phát âm chuẩn, công xuất cao vì vậy đây là một trong những thiết bị âm thanh dùng trong nhiều lĩnh vực. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về loa âm trần là gì? và hệ thống của nó gồm những gì?

Loa âm trần là gì?

Còn có tên gọi khác loa gắn trần hoặc ốp trần, âm thanhamply toa a 2030 phát ra rất êm làm người nghe cảm thấy thoải mái. Có cấu trúc hình tròn được gắn trên trần nhà, do có nhiều công xuất riêng biệt vì vậy loại loa này được sử dụng cho nhiều nơi từ gia đình, nhà hàng, quán café,..

HỆ THỐNG LOA ÂM TRẦN GỒM NHỮNG GÌ?

Loa chủ yếu dùng để nghe nhạc vì vậy tùy vào không gian sử dụng để cấu hình loa và âm thanh ra sao phù hợp. Các thành phần của loa: Bao gồm các linh kiện của loa âm trần và bộ khuếch đại xử lý trung tâm với công xuất. Ví dụ loa âm trần có công xuất 15w đặt trong không gian với số lượng 10 loa thì tổng số công xuất là 2000w, công xuất của loa toa tz 205 vào khoảng hơn 200w.

Hình ảnh

Tính năng của loa âm trần

_Phụ thuộc vào mục đích sử dụng có thể dùng loa âm trần cả để nghe nhạc và thông báo mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh.
_Dùng để nghe nhạc tại những nơi như trong nhà, quán cafe, spa,…
_Dùng để phát đi thông báo thì phù hợp với những nơi như bệnh viên, trường học,..
_Có thể dùng làm loa hội trường tại những khu vực hội thảo, sân khấu, hay nhà hát.

Địa chỉ cung cấp loa âm trần

loa thong bao hiện nay được bán trên toàn quốc với nhiều địa chỉ khác nhau. Âm thanh Lạc Việt tự hào là trong những đơn vị loa chính hãng, chất lượng, với đầy đủ tính năng để đáp ứng khách hàng như loa âm trần, loa thông báo,… Với tiêu chí quyền lợi của khách hàng là số 1 vì vậy Lạc Việt luôn nỗ lực để làm sao giúp tất cả mọi người có được thứ mình cần.
Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về loa âm trần thì có thể liên hệ đến âm thanh Lạc Việt qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ một cách chu đáo nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN