Giữ sàn gỗ của bạn sạch đẹp – Phòng và chống các mối xâm hại

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Giữ sàn gỗ của bạn sạch đẹp – Phòng và chống các mối xâm hại

Gửi bài gửi bởi sango » 29/03/2018 - 15:06

Nếu sàn nhà bạn chưa bao giờ bị nấm mốc, bạn cần phải thực hiện các biện pháp cần thiết để vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào đặc biệt là trong thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều như hiện nay.. Mốc là một mớ hỗn độn và nguy hiểm sức khỏe! Đó là nấm. Mốc ăn và phát triển giống như chúng ta. Một cái cây, ngay cả sau khi nó được thu hoạch và biến thành sàn, chứa axit béo, đường, tinh bột, protein và lipid. Đây là tất cả các chất dinh dưỡng cho khuôn. Bạn không nhìn thấy nấm mốc trong cây sống vì cây có rào cản tự nhiên chống lại nấm. Một khi cây bị chặt, vỏ cây không còn hoạt động như một công cụ bảo vệ độ dày mặt bậc cầu thang gỗ công nghiêp.
Thường thì ngôi nhà mới quá kín nên độ ẩm không thể thoát ra. Mốc là nguy hiểm đối với sức khoẻ của bạn để ngăn ngừa nó là một ý tưởng tuyệt vời. Khuôn có thể có nhiều màu khác nhau. Trên gỗ, nó có thể là vàng, cam, xanh lá cây hoặc đen. Nấm mốc thường làm biến màu gỗ.
Dưới đây là một số mẹo để tránh nấm mốc. Duy trì độ ẩm tương đối trong nhà. Bạn có thể chọn một trong các cửa hàng điện tử địa phương của bạn. Hãy giữ sổ nhật ký để bạn có thể dễ dàng quan tâm đến sự dao động.
Nếu bạn không chắc chắn nếu bạn có nấm mốc trong nhà của bạn, bạn có thể muốn thuê một chuyên gia để kiểm tra không khí. Khuôn mẫu có thể mọc trên đồ nội thất, cửa hàng làm sàn gỗ, thảm .... Khuôn mẫu sẽ phát triển trong bất cứ thứ gì hữu cơ. Chất hữu cơ trở thành nguồn cung cấp lương thực. Điều này kết hợp với độ ẩm và oxy là tất cả những gì cần thiết. Hầu hết nhưng không phải tất cả các loại khuôn cần oxy. Nếu bạn có bất kỳ khu vực sàn gỗ nào có độ ẩm 20% hoặc cao hơn, bạn thường yêu cầu nấm mốc và nước trong hầu hết các trường hợp.
Nếu bạn có một máy hút ẩm thu thập nước trong một lưu vực ở phía dưới và bạn có nó trong một căn phòng với sàn gỗ tự nhiên, hãy chắc chắn để nó rỗng nó thường xuyên để nó sẽ không tràn. Cùng đi cho bất kỳ cây trồng sống mà bạn có. Nếu bạn vượt sông và nước lên giá sàn gỗ, có khả năng nấm mốc sẽ phát triển. Bất kỳ nước đứng trên sàn gỗ đều nguy hiểm. Nó có thể gây ra vết bẩn và nấm mốc. Giữ cho sàn của bạn khô. Sử dụng khăn để khô bất kỳ nước đứng trên sàn gỗ tự nhiên của bạn luôn luôn. Nếu bạn phát hiện bất kỳ hơi nước, nó có thể được giá trị nó bật lên hơi nóng với một máy nóng di động.
Để hiểu được nấm mốc trên sàn gỗ của bạn một cách khoa học hơn, khi nó đến từ nước đọng thường là vết nấm. Đây là khi bạn đã có một vũng nước trong vài ngày. Sự đa dạng của khuôn nấm mốc xâm nhập vào gỗ nhưng không sâu sắc. Khi mốc này phát triển sâu hơn vào trong gỗ, nó sẽ thay đổi. Màu sắc của khuôn sẽ tối dần khi nó già đi. Khi mốc đen tối, nó được gọi là "vết bẩn màu xanh"..
Đôi khi bạn có thể có độ ẩm quá mức trong nhà của bạn mà không hề nhận thấy nó. Bạn có thể có bào tử mốc nhưng thậm chí không biết làm thế nào họ đã có. Bạn cũng có thể bị rò rỉ mà không biết. Nó có thể đơn giản như một ống nước bị lỗi, máy nước nóng bị rò rỉ từ đáy hoặc cửa sổ mở mang ẩm độ. Thông thường khu vực ẩm ướt nhất của ngôi nhà là tầng hầm. Tầng hầm cũng là nơi trong nhà bạn có thể bị ngập lụt. Nếu bạn có sàn gỗ trong tầng hầm của mình, bạn sẽ cần phải cẩn thận để theo dõi độ ẩm để tránh nấm mốc.
Nếu bạn không chắc chắn có được nhà của bạn kiểm tra ra ngoài. Nếu bạn có nấm mốc và không biết loại nó là gì, nó không quan trọng. Xử lý mốc ngay. Đừng lo lắng về việc tìm ra những loại khuôn bạn có và nhận được một bộ dụng cụ phát hiện khuôn mẫu Đó là tốn kém bởi vì bất kỳ mẫu bạn nhận được sẽ phải được phòng thí nghiệm thử nghiệm. Bạn cần một kính hiển vi để hiểu được bạn có nhiều loại nấm mốc nào.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN