Làm thế nào để loại bỏ mùi thuốc trên sàn nhà của bạn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Làm thế nào để loại bỏ mùi thuốc trên sàn nhà của bạn

Gửi bài gửi bởi sango » 26/03/2018 - 16:33

Sàn gỗ công nghiệp mang lại một vẻ đẹp sang trọng và ấm áp cho bất kỳ căn phòng nào. Khi chúng được lắp đặt trong một căn phòng trống rỗng, họ ngay lập tức cho không gian này một sự xuất hiện độc đáo và tính cách; với sự lựa chọn đúng chất liệu sàn gỗ 12 ly và màu sắc, những gì đã từng là một khu vực nhỏ và mờ có thể biến đổi thành một căn phòng sáng sủa và rộng rãi.
Một khi chúng được đặt trong phòng, gần như không thể đi bước và không cảm thấy sự mềm mại dưới lòng bàn chân của bạn. Trong các cuộc tụ họp, họ có thể là những người bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời giữa khách hàng của bạn; tạo ra một môi trường thoải mái và ấm cúng cho những ai có mặt trong phòng.
Hình ảnh
Mặc dù sàn gỗ inovar việt nam được nhập khẩu từ Malaysia là những vật liệu tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào, chúng cũng là những nam châm mùi hôi nổi tiếng. Nhìn thấy vết bẩn lỏng hoặc ngửi những mùi không mong muốn khỏi bề mặt của chúng sẽ ảnh hưởng đến nhận thức về vẻ đẹp và hình dạng. May mắn thay, nó dễ dàng để loại bỏ nhược điểm với một chà nhanh chóng ở đây và ở đó, nhưng những gì về mùi? Làm thế nào có thể mùi của một cái gì đó hôi được gỡ bỏ?
Xem thêm giá sàn gỗ thaixin năm 2018 tại Hà Nội
Một trong những mùi vị chủ đạo mà sàn gỗ công nghiệp có thể hấp thụ là do thuốc l*. Như chúng ta đều biết, thuốc l* có hại cho sức khoẻ của một người và tiếp xúc với các đặc tính gây ung thư có thể có ba cách:
Nếu sàn gỗ công nghiệp của bạn đang tạo ra mùi thuốc l* khó chịu, bạn đang phơi mình ra khói thuốc l* thứ ba. Đôi khi, nước và bong bóng xà phòng không đủ để loại bỏ mùi hôi từ sàn gỗ công nghiệp của bạn. Đây là một cách hiệu quả để loại bỏ mùi thuốc l* ra khỏi các sợi của sàn gỗ công nghiệp của bạn.
Vật liệu
Trước khi bắt đầu công việc dọn dẹp ban đầu, bạn phải có các tài liệu sau đây với bạn. Đừng lo; hầu hết các mặt hàng này có thể được tìm thấy trong nhà bạn.
Baking Soda
Bình xịt
Khăn bông
Rắc rắc sôđa lên khắp sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn muốn để lại mùi hương hoa oải hương sau quá trình lau dọn, thêm hoa oải hương khô vào hỗn hợp.
Nếu mùi đã được ngồi trên sàn gỗ công nghiệp trong một thời gian dài, nhẹ nhàng bề mặt trước khi thêm nhiều soda baking.
Hãy để soda baking ngồi qua đêm (càng lâu càng tốt).
Quét và hút chân không sàn gỗ công nghiệp vào ngày hôm sau.
Nếu nó vẫn còn mùi khói, hãy lặp lại quy trình cho đến khi nó biến mất hoặc gọi cho các chuyên gia.
Khi bạn đối mặt với những mùi hoặc vết bẩn trong các sợi của sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ công nghiệp của bạn, chúng tôi, tại Công ty Sàn Đẹp, chỉ là những người bạn cần loại bỏ những khó khăn đó ra khỏi sàn gỗ công nghiệp , sàn gỗ công nghiệp khu vực , đồ trang trí và sàn nhà . Gọi cho chúng tôi theo hotline 0916.422.522 hoặc ghé thăm website sango.us của chúng tôi có những hướng dẫn kỹ càng cách xử lý các vết bẩn trên sàn gỗ của bạn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN