Cải tổ độ sáng đèn xe bằng cách độ đèn xenon cho xe Ford Ec

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huongvstar
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/12/2017 - 09:57

Cải tổ độ sáng đèn xe bằng cách độ đèn xenon cho xe Ford Ec

Gửi bài gửi bởi huongvstar » 23/03/2018 - 14:20

Ford Ecosport diễn ra người tiêu dùng với không ít đánh giá tiêu biểu về thiết kế nội thiết kế bên ngoài cũng như tác dụng đều ăn được điểm trong mắt người tiêu dùng, để triển khai xong không chỉ có vậy trong thời gian sử dụng thì ngay sau lúc mua xe xong chủ xế cũng nên thực hiện việc Độ đèn xe ecosport nhầm giúp đỡ bạn tăng cường độ sáng đèn xe tiện lợi hơn nữa trong thời gian di chuyển. Bởi mặc dù cho là loại xe cao cấp nhưng bóng đèn được lắp nguyên bản là halogen có độ sáng không cao, mục tiêu lắp loại bóng này nhầm tiết kiệm ngân sách sản xuất hạ giá bán bán ra phía bên ngoài Thị Trường.
Hình ảnh
Vì Sao phải độ đèn xenon cho xe Ford Ecosport thây thế đèn halogen nguyên bản
Bóng đèn halogen nó có 1 ưu điểm duy nhất chính là được xuất kho Thị phần với giá khá mềm, khi gắn theo xe ít tốn kém Chi tiêu hạ thấp giá cả sản xuất xuống cho người tiêu dùng khi mua xe mới. Còn lại nó sẽ mang rất đông nhược điểm cụ thể như sau:
Bóng đèn halogen được gia công bằng dây tóc chúng có công dụng chịu đựng được độ ẩm cao có khả năng tiêu thụ được nguồn năng lượng không nhỏ. Nguồn điện năng lớn này Chưa hẳn được tiêu thụ để phát sáng mà chủ yếu chúng bị thoát ra môi trường thiên nhiên ngoài rất lãng phí.
>>Đọc thêm: Bao gia phu tung toyota
Tiêu thụ điện năng lớn nhưng độ sáng phát ra bên ngoài chỉ đạt ngưỡng độ sáng bình quân chủ đủ cho tài xế quan sát trong thời tiết tốt mà thôi còn thời tiết xấu như mua phùn, sương mù, buổi tối tầm nhìn có khả năng sẽ bị giảm bớt một cách đáng chú ý.
cấu tạo phát sáng của bóng đèn halogen là bằng dây tóc nên chúng tương đối dễ bị đứt, cháy, hư hỏng. Trường hợp di chuyển vào ban đêm mà hiện tượng lạ hư hỏng xảy ra thì vô cùng gian nan.
ưu thế của sự gắn bóng đèn xenon cho xe Ford Ecosport
Câu nói tiền nào của nấy trọn vẹn đúng với tình huống độ đèn cho xe, với bóng đèn xenon bạn bỏ ra một giá thành lớn để lắp bóng đèn xenon cho xe Ford Ecosport thì các gì nó có thể mang lại sẽ hoàn toàn giúp đỡ bạn hài lòng nhất có thể.
Đèn sáng hơn rất nhiều sáng hơn gấp 3 lần mà tiết kiệm nguyên vật liệu hơn cũng 3 lần,
An toàn hơn với chế độ chiếu sáng hồ quang điện hỗ trợ cho tài xế luôn vững tay đua nhờ góc nhìn được phóng xa trên diện rộng, dù rằng cường độ ánh nắng mạnh nhưng không làm mắt chói người đi đường. Mặc dầu phải dịch rời với điều kiện thời tiết xấu ra sao đi chăng nữa thì vấn đề đó không thể là sự việc cản trở tầm quan sát của bạn ra xa nữa.
Tuổi thọ của bóng đèn xenon cao hơn khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách được Chi tiêu cũng tương tự thời gian phải thay thế sửa chữa thây mới đèn xe.
Lắp bóng đèn xenon cho xe Ford Ecosport chính hãng tại Mười Hùng Auto
công đoạn gắn bóng đèn xenon cho xe Ford Ecosport đòi hỏi rất nhiều thao tác làm việc tỉ mĩ và độ chuyên nghiệp và bài bản của thợ thực hiện để mang lại hiệu quả nhất về thẫm mỹ cũng tương tự chất lượng. Mười Hùng Auto sỡ hữu dàn kỹ thuật viên có giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp có thể cung cấp được tắt cả những hi vọng của người tiêu dùng.
Về chất số lượng sản phẩm bảo đảm an toàn là hàng nhập khẩu chính hãng từ quốc tế có nguồn gốc rõ ràng và cụ thể.
chính sách bh tốt.
chuyên viên support hỗ trợ khách hàng tốt & nhiệt tình không chỉ là trước mà sau khi dùng Dịch Vụ Thương Mại đều tốt.
Hài lòng tắt cả các người tiêu dùng từng Trải Nghiệm Dịch Vụ Thương Mại.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 38 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN