Những ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Những ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp

Gửi bài gửi bởi sango » 15/03/2018 - 14:10

Được phát triển cách đây hàng thập kỷ như một loại thay thế không tốn kém cho gỗ thực tế, các nhà sản xuất ván sàn gỗ ngày nay đã nâng cao chất lượng và hàng chục loại gỗ.
Cũng có những phiên bản mộc mạc và cổ điển, trong trường hợp bạn muốn sàn của bạn trông như thể nó đã ở đó trong nhiều thế kỷ. Thêm vào đó, nhiều nhà sản xuất ném một danh mục đầu tư ngày càng đa dạng về đá và gạch men và kim loại trông giống nhau cầu thang gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền m dài.
Tất cả các loại này là do quá trình nhiếp ảnh được sử dụng để tạo ra các lớp thiết kế của sàn gỗ bỉ- một hình ảnh độ phân giải cao của gỗ thực tế đó là thực tế sống động. Hình ảnh được in và dán vào một lõi của tấm lót được hỗ trợ bởi một lớp dưới cùng được xử lý để tránh thiệt hại về độ ẩm. Tất cả đều được che phủ bởi một lớp mài mòn cao và cứng chắc chống lại các vết xước.
Hình ảnh
Với hàng loạt các lựa chọn này trước khi bạn, đây là ưu và khuyết điểm bạn cần biết:
Tin tốt
nẹp bậc cầu thang gỗ công nghiệp như là tấm ván hoặc gạch. Các cạnh và đầu được thiết kế để kết hợp với nhau để không có đinh, làm cho việc cài đặt một dự án tự lắp đặt tốt.
Việc xây dựng bằng sàn gỗ công nghiệp cho độ ổn định của miếng và ngăn không cho đường may mở ra khi thay đổi độ ẩm.
Gỗ lát mỏng nhẹ kết hợp với nhau được lắp đặt trên một tấm đệm bọt mỏng. Điều đó làm cho nó một ứng cử viên tốt cho việc lắp đặt trên sàn hiện có nhất - ngoại trừ thảm - không cần phải xé ra.
Ván sàn gỗ ghép ván ghép giúp loại bỏ sự cần thiết cho keo dán.
Không có cây tăng trưởng hoặc kỳ lạ nào được sử dụng để sản xuất ván sàn gỗ.
Lớp mòn của sàn gỗ là vô cùng khó khăn, làm cho việc dọn dẹp và bảo trì dễ dàng. Thỉnh thoảng quét không để lại bề mặt mài mòn.
Ngay cả sàn gỗ tốt nhất cũng dễ bị tổn thương do ẩm ướt và không được lắp đặt phòng giặt ủi và phòng có máy bơm chìm hoặc sàn thoát nước. Lắp đặt tầng hầm và phiến phải bao gồm một rào cản về độ ẩm. Sàn gỗ công nghiệp sàn trong nhà bếp là okay miễn là bạn đang siêng năng về làm sạch đổ tràn và bắn.
Sàn gỗ công nghiệp sàn không thể được refinished theo cách thực tế gỗ có thể, do đó, một khi nó mòn, nó sẽ phải được thay thế. Kiểm tra bảo hành của sàn bạn đang nghĩ đến mua; sản phẩm có bảo hành cao hơn có nghĩa là chất lượng tốt hơn và cuộc sống lâu hơn. Tránh sàn gỗ mỏng.
Nó có thể trông thật, nhưng nó vẫn là một chất tổng hợp mà cảm thấy không tự nhiên khó khăn và có thể được khắc nghiệt-âm thanh khi đi tiếp.
Lớp mòn của sàn gỗ có chứa chất dẻo không làm suy thoái các bãi chôn lấp. Một số chất liệu sàn gỗ công nghiệp có thể được làm bằng formaldehyde và các hóa chất khác mà các chuyên gia môi trường cho biết có thể giải phóng VOC độc hại, mặc dù các hướng dẫn EPA nghiêm ngặt đã giúp giảm hàm lượng VOC trong sàn gỗ.
Một chút tin tốt hơn
Nếu bạn có trái tim của bạn đặt trên gỗ thực tế nhưng thu hút được lợi ích của sàn gỗ công nghiệps, sau đó sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp có thể là câu trả lời. Đó là một sản phẩm sàn ván ép với veneer gỗ thật sự thay vì hình ảnh và lớp mòn. Đôi khi phải hoàn thiện lại, tùy thuộc vào độ dày veneer.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN