Những ưu và nhược điểm khi lắp sàn gỗ cho nhà bếp

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Những ưu và nhược điểm khi lắp sàn gỗ cho nhà bếp

Gửi bài gửi bởi sango » 13/03/2018 - 14:40

Rất ít bề mặt sàn có thể phù hợp với giao diện của gỗ tự nhiên thực. Nó trông thanh lịch và xác thực, cảm thấy ấm áp và trơn tru. Những người yêu gỗ tự nhiên, yêu thích nó rất nhiều, và lựa chọn cho gỗ thực trên tất cả các bề mặt sàn trong nhà của họ, bao gồm cả nhà bếp. Họ trông đáng kinh ngạc trong bản in, nhưng gỗ tự nhiên trong nhà bếp thực sự là một ý tưởng tốt?
Xét cho cùng, nhà bếp là một trong những khu vực bị buôn bán nhất của toàn bộ ngôi nhà. Tràn dầu, giọt, tai nạn nấu ăn là không thể tránh khỏi ... và bao nhiêu là quá nhiều cho một bề mặt gỗ tự nhiên thực sự chịu?
Xem thêm sàn gỗ Đức 8mm chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
Khi sàn gỗ không yêu cầu, chúng là những bề mặt tự nhiên, cần được chăm sóc kịp thời Vì vậy, nếu bạn có tâm trí của mình, hãy đọc tiếp, vì những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sàn gỗ tự nhiên thích hợp cho nhà bếp của bạn và giúp bạn chăm sóc nó một cách chính xác, để cảm giác ấm cúng, ấm cúng của sàn gỗ tự nhiên của bạn sẽ làm cho bạn và gia đình bạn hạnh phúc trong nhiều năm.
Hình ảnh
Tham khảo sàn gỗ bao nhiêu tiền m2 để chọn loại phù hợp lắp đặt cho căn bếp của bạn
Các loại gỗ
Đi với những loài quý hiếm nhất mà bạn có thể tìm thấy. sàn gỗ sồi và tro là một trong những loại gỗ gỗ mạnh nhất được sử dụng trong sản xuất sàn gỗ bỉ. Kết cấu tinh tế của những loài này sẽ không chỉ làm cho sàn nhà đẹp và độc đáo, mà còn giúp cải trang những vết nứt nhỏ và những vết trầy xước xảy ra theo thời gian.
Mặc dù một số loại sàn gỗ mạnh hơn gỗ sồi và tro, những loại gỗ ngoại lai này có xu hướng thay đổi màu sắc, tối dần theo thời gian. Ngoài ra, chúng rất nhạy cảm với sự dao động độ ẩm: thường xuyên bị trầy xước và mở rộng có thể làm cho bề mặt bị vỡ. Với những loài kỳ lạ như vậy, tốt nhất nên sử dụng dầu hoàn thiện trên polyurethane. Dầu cho phép gỗ hít, giảm thiểu nguy cơ nứt bề mặt.
Kết cấu bề mặt
Gỗ sàn với một kết cấu nhẹ và kết thúc đánh bóng là tuyệt đẹp, nhưng họ sẽ trông giống như hoàn hảo không tuyệt vời sau khi một vài chậu, chảo, và lọ đã được giảm xuống sàn nhà của bạn? Có lẽ không, đó là lý do tại sao các loại gỗ có kết cấu cao và kết thúc bằng dây có thể hoạt động tốt trong nhà bếp và các khu vực bị buôn bán khác - hầu hết các thiệt hại về mặt bề mặt hòa trộn gần như hoàn toàn vào kết cấu hiện tại. Nếu có gì đó, sàn nhà chỉ kết thúc tốt hơn theo thời gian!
Nhà bếp tuyệt đẹp với sàn gỗ tự nhiên
Các lớp sơn hoàn thiện bằng tia cực tím không bền bằng lacquer, nhưng chúng có những lợi ích riêng của chúng - những hư hỏng trong khu vực có thể dễ dàng phục hồi. Việc sửa chữa tại chỗ có thể được thực hiện bằng giấy chà nhám, vết bẩn (nếu cần thiết) và dầu tái sinh. Một sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện là một lựa chọn tốt nhất cho một nhà bếp, nơi tất cả đổ tràn được làm sạch nhanh chóng.
Bất kể loại bề mặt hoàn thiện, hãy nhớ thường xuyên quét hoặc hút chân trái sàn nhà bếp của bạn, và kịp thời làm sạch tất cả sự cố tràn. Không được chà xát hoặc sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào. Sử dụng các giải pháp làm sạch do nhà sản xuất đề nghị để khôi phục độ bóng ban đầu và vẻ đẹp của sàn nhà.
Mặc dù rủi ro liên quan đến việc cài đặt sàn gỗ tự nhiên trong nhà bếp, nhiều chủ nhà chọn gỗ tự nhiên, đứng dựa trên quyết định của họ và đưa ra những lời khuyên bổ sung này.
Lời khuyên cho việc chọn sàn gỗ tự nhiên tốt nhất cho nhà bếp của bạn
Nếu bạn đang cài đặt một tầng đã được làm lại, đi cho một trong những microbevels thay vì thường bevels có kích thước. Nó sẽ giúp ngăn không cho bụi bẩn và đất sét tích tụ giữa các tấm ván.
Đặt thảm nhỏ ở phía trước bồn rửa, bếp lò, và dưới tủ lạnh, máy rửa chén và bát cho chó / mèo.
Các sàn gỗ màu sáng hoặc tự nhiên tốt hơn cho nhà bếp - bụi, mẩu vụn vv không nhìn thấy được như trên mặt tối.
Rò rỉ nước có thể làm hỏng gỗ. Hãy đề phòng để tránh máy rửa chén, chìm, và rò rỉ tủ lạnh.
Thưởng thức sàn của bạn
Sàn gỗ thực có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn. Bây giờ bạn biết phải tìm gì khi chọn gỗ tự nhiên hoàn hảo, đó là thời gian để bắt đầu tìm kiếm. Hãy sáng tạo, và đừng ngại khi xem xét các lựa chọn dũng cảm, màu sắc phong phú. Sau khi tất cả, nó sẽ là một phần của ngôi nhà của bạn, và nó xứng đáng được duy nhất như bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN