Lắp đặt sàn gỗ cần đảm bảo những gì?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Lắp đặt sàn gỗ cần đảm bảo những gì?

Gửi bàigửi bởi sango » 09/03/2018 - 11:30

Lắp đặt sàn gỗ thường được sử dụng trong nhà chung cư hoặc nhà riêng. Lớp phủ được sử dụng như một rào cách âm trong nhà chung cư và một rào cản nhiệt / hơi trong các ứng dụng tầng hầm. Không phải là một ý tưởng tốt để nổi một sàn nhà mà nó sẽ được đáp ứng một nosing tại một bước. Ván [url='http://sango.us/san-go-sieu-chiu-nuoc-cty-san-dep']sàn gỗ siêu chịu nước[/url]đòi hỏi không gian để mở rộng và co lại và không thể bị hạn chế; điều này sẽ đòi hỏi phải có khuôn hình chữ T hoặc phần chuyển tiếp khác ở mũi gây ra nguy cơ va đập .
Sử dụng keo được chấp thuận, đặt một đường thẳng không nhỏ hơn đường kính và rãnh cuối của sàn được cài đặt trên một lớp phủ được chấp thuận. Chúng tôi khuyên dùng sàn gỗ có hèm khóa. Sàn sẽ di chuyển nhẹ khi đi bộ, đặc biệt nếu bạn lựa chọn loại sàn gỗ giá rẻ.
Hình ảnh
Sau khi lắp đặt, sàn không thể bị quấy rầy trong 48 giờ; để cho phép keo để thiết lập. Đậy lớp phủ bảo vệ trên sàn nhà sẽ làm cho keo khỏi bị cứng, và kéo dài thời gian sấy. Nếu sàn nhà được đi trước thời gian đó, mối liên kết keo sẽ bị suy yếu; các hội đồng sẽ tách ra và có thể gây ra tiếng kêu trong tương lai. Squeak không được bảo hành.
Ưu điểm của việc lắp đặt [url='http://sango.us/san-go-inovar']sàn gỗ innova iv 302[/url]Lắp đặt ít tốn kém vì tốn ít thời gian hơn và sử dụng keo ít hơn
Lắp đặt ít lộn xộn như chất kết dính được sử dụng có thể được làm sạch ra khỏi bề mặt dễ dàng
Thay thế hội đồng quản trị, nếu cần, sẽ dễ dàng hơn nhiều.
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]23 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN