Lựa chọn vật liệu lát sàn ngoài trời như thế nào?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Lựa chọn vật liệu lát sàn ngoài trời như thế nào?

Gửi bài gửi bởi sango » 07/03/2018 - 09:12

Những lựa chọn sàn ngoài trời tốt nhất để giữ cho ngôi nhà của bạn trông đẹp mắt từ bên ngoài. Tìm hiểu những ưu và nhược điểm của mỗi lựa chọn và lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Bởi vì bạn không muốn dành mùa hè của bạn để treo ra trong bụi bẩn.
Nhưng thực sự ... chọn đúng sàn cho sân sau của bạn, sân trước, hồ bơi và patio decking là rất quan trọng và, thường xuyên, bỏ qua bán sàn gỗ kronoswiss.
Trên thực tế, hầu hết mọi người không biết lựa chọn của họ là gì, mà làm cho nó khó khăn để đưa ra một quyết định thông báo về sàn ngoài trời tốt nhất cho bạn. Có rất nhiều lựa chọn trên mạng, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ những mục yêu thích của chúng tôi.
Hình ảnh
Bài đăng này dài, vì vậy nếu bạn quan tâm đến một loại sàn đặc biệt, bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấp vào bất kỳ liên kết sau:
Gỗ truyền thống và hỗn hợp
Có lẽ sự linh hoạt nhất về mặt ngoại hình, sàn gỗ composite và sàn gỗ truyền thống có thể tạo cho sân ngoài trời của bạn một cảm giác ấm cúng, giản dị, trong trẻo, hiện đại. Như chúng ta biết, gỗ không bao giờ biến mất, làm cho gỗ (cả hỗn hợp và truyền thống) một sự lựa chọn sẽ không biến mất.
Xem thêm bài viết chất lượng sàn gỗ inovar
Gỗ ván sàn gỗ Composite
Composite mang đến cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Với công nghệ hiện đại, bạn có thể đạt được một cái nhìn tuyệt đẹp, gỗ thực tế mà không có những thách thức của gỗ truyền thống.
Sàn lát composite giống như sàn nhựa sang trọng của thị trường sàn hiên nhà. Có thể một số người không có thời gian vẫn quay mũi của họ, nhưng những người khác thì ôm lấy giá sàn gỗ đức như sàn ngoài trời trong tương lai. Sàn composite, như sàn sàn nhựa, mang lại cho bạn vẻ gỗ thực tế mà không có bất kỳ rắc rối .
Lợi ích của việc lát gạch bằng gỗ
Bảo trì. Nghe, tất cả chúng ta đều biết gỗ là tiếng tăm cho việc bảo trì cao. Mở rộng, co lại, mối, thối rữa gỗ, đổ nước, tái chế, danh sách đi về! Với sàn lát composite, chỉ cần lau dọn sàn của bạn bằng xà phòng và nước khi nó bị bẩn. Kết thúc.
Chống cháy. Chúng ta đều biết gỗ cháy, nhưng sàn composite được làm để chống cháy để giữ cho sàn của bạn và, quan trọng hơn, gia đình bạn an toàn.
Khả năng tiếp cận. Khi bạn mua đồ gỗ tự nhiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn lấy nó từ một nguồn có uy tín và nó đã được thu hoạch hợp pháp. Với sàn nhà composite, bạn chỉ cần nhấp chuột, mua, finito.
Hoàn hảo để ngồi cùng cà phê buổi sáng hoặc rư*u tối. Đối với tôi, sàn gỗ (hoặc gỗ) chỉ hét lên khu vực ngồi thoải mái, thư giãn. Nếu tôi có một, tôi sẽ ngồi ở đó mỗi sáng.
Tuyệt vời cho ban công ban công. Không phải mọi lựa chọn sàn ngoài trời đều hoạt động hoặc trông đẹp trên ban công nhỏ trên tầng. Gạch lát composite làm!
Hạn chế của gỗ composite
Vì vậy, decking composite là kinda bom nếu bạn không nhận thấy. Nhưng nó có hai nhược điểm.
Nhiệt. Nhựa giữ nhiệt nhiều hơn gỗ truyền thống, và do đó chúng sẽ ấm lên nếu chúng ở trong một khu vực nắng. Chúng vẫn còn mát hơn bê tông, và bạn có thể chống lại sức nóng bằng cách chọn một màu nhẹ hơn.
Quyền khoe khoang. Vâng, vâng ... nó không phải là gỗ thật . Nếu bạn là một người thực sự quan tâm đến việc sử dụng gỗ thật, thì composite có thể không dành cho bạn. Nó không cảm thấy chính xác như gỗ thật, vì vậy bạn có thể không thể kéo một trong những khách ăn tối của bạn tồi tệ nhất, nhưng bạn chắc chắn có thể đánh lừa một ai đó như tôi!
Giá cả. chờ đã, nhưng bạn vừa nói ...! Tôi biết rồi mà. Chi phí là một lợi ích khi so sánh với gỗ decking, nhưng so với các tùy chọn dưới đây, gạch composite sẽ vẫn chạy bạn một xu khá.
Gỗ ván sàn gỗ truyền thống
Chúng tôi đã chủ yếu thảo luận về điều này. Gỗ thật là thứ không thể bao giờ 100% được nhân bản, và đó có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận cho rất nhiều người. Các sàn gỗ tuyệt đẹp với kiểu dáng mộc mạc thô và kiểu dáng đẹp, hiện đại, gỗ có thể vừa với bất kỳ phong cách nào.
Lợi ích của sàn gỗ
Nhiệt độ. Gỗ không giữ lại nhiệt theo cách tương tự như nhựa và composite. Nếu bạn sống ở đâu đó nóng hổi (hello, Phoenix ...) và boong sẽ nhận được rất nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, điều này chắc chắn là một yếu tố.
Đó là gỗ thực sự. Điều này trở lại với những quyền khoe khoang đó. Gỗ thật - đối với một số người, nó thực sự là điều quan trọng.
Hạn chế gỗ ván sàn
Nhiều trong số này sẽ được lặp lại từ những lợi ích của decking composite, do đó, cảm thấy tự do để đọc lại hoặc bỏ qua phía trước.
Giá cả. Giữa vật liệu, lắp đặt và chỉ 2 năm điều trị, sàn gỗ chứng tỏ mình là một khoản đầu tư cực kỳ tốn kém.
Bảo trì. Xử lý niêm phong hàng năm, mối, gỗ thối, danh sách đi về. Rất nhiều thứ có thể sai lầm với gỗ tự nhiên và, như bạn biết nếu bạn là chủ nhà, mọi thứ đắt tiền có thể sai thường sẽ xảy ra.
Những người đi đường. Có những kẻ giật gân ra ngoài những người sẽ cố gắng tách bạn ra và bán gỗ thu hoạch bất hợp pháp của bạn. Nếu bạn chọn để đi các tuyến đường gỗ, xin vui lòng không cho họ!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN