Ảnh hưởng của khí hậu lên trên sàn gỗ.

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Ảnh hưởng của khí hậu lên trên sàn gỗ.

Gửi bài gửi bởi sango » 07/02/2018 - 10:46

Nhiệt độ và độ ẩm trong nhà của bạn ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn, và bạn phụ thuộc vào hệ thống làm nóng và làm mát để giữ cho mọi thứ trở nên ấm cúng. Nhưng bạn có nghĩ về việc khí hậu thay đổi ảnh hưởng đến sàn gỗ Hàn Quốc của bạn? Sàn gỗ rắn phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ và thay đổi độ ẩm. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giảm thiểu vấn đề sàn và vẫn thoải mái trong nhà của bạn.
Sàn gỗ chất lượng cao được làm bằng gỗ thật và cũng thể hiện tất cả các đặc tính tự nhiên của gỗ thật. Điều này bao gồm co lại, cong, nứt và mở rộng. sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội của bạn phản ứng với sự thay đổi khí hậu theo một mô hình đáng tin cậy, chuyển đổi theo mùa và mức độ ẩm tương đối. Khi chủ nhà hiểu những thay đổi này, và người lắp đặt thực hiện các khoản trợ cấp cho họ, tất cả là tốt.
Hình ảnh
Thời tiết lạnh ảnh hưởng đến tầng gỗ như thế nào
Khi nhiệt độ bên ngoài giảm xuống dưới mức lạnh giá-thường xảy ra ở hầu hết các nước Bắc Mỹ-hệ thống sưởi ấm của chúng tôi đã trở nên cao. Trừ khi nhà bạn được trang bị một máy làm ẩm toàn nhà, hầu hết độ ẩm tự nhiên có trong không khí trong nhà biến mất.
Khi không khí khô ra nó cũng hút ẩm từ kho sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội, làm cho các tấm ván co lại và thậm chí có thể crack. Kết hợp điều kiện này với không khí tự nhiên khô ở bên ngoài (thời gian dài dưới nhiệt độ đóng băng cũng gây ra độ ẩm thấp trong không khí), và bạn có một vấn đề để giải quyết.
Lắp đặt một máy làm ẩm trên lò hoặc trong hệ thống sưởi ấm thường làm việc để bù đắp tình trạng này. Và bạn chỉ có thể nhận thấy sự thu hẹp lớn hoặc nứt quanh các lỗ thông hơi sưởi ấm hoặc đăng ký sàn, do sự tập trung nhiệt ở những khu vực đó.
Độ ẩm cao ở nhiều địa điểm xung quanh Bắc Mỹ cũng làm thay đổi sàn gỗ Hàn Quốc. Sưng và giãn nở xảy ra trong thời tiết ẩm ướt do lượng ẩm trong không khí. Điều hòa không khí có thể làm giảm độ ẩm xuống mức có thể quản lý được, nhưng các điều kiện khác chống lại nó và tăng độ ẩm tương đối.
Rò rỉ, thông gió thiết kế không đúng cách, thời gian điều hòa không khí ngắn hơn và thậm chí nấu trong nhà thêm độ ẩm vào không khí đã nặng trong những tháng nóng của mùa hè. Sàn gỗ Hàn Quốc hấp thụ độ ẩm này và mở rộng. Khoảng trống đã mở trước đây trong thời tiết lạnh hơn đóng trong sự ấm áp, và các tấm ván cài đặt chặt chẽ có thể tách.
Hãy nhớ rằng cả sàn gỗ nổi và các ứng dụng đóng đinh đều bị co lại và nứt trong thời tiết lạnh và sự giãn nở trong nhiệt. Các ứng dụng nổi có thể di chuyển vật lý nhiều hơn, nhưng quá trình cài đặt cho phép chuyển động theo thiết kế.
Ván gỗ ghép được lắp đặt xung quanh nền của tường để tạo sự chuyển đổi hấp dẫn từ tường thành sàn. Trong trường hợp sàn gỗ Hàn Quốc, dải gỗ đơn giản này đóng một vai trò quan trọng hơn. Chuyên gia cài đặt và hướng dẫn DIY chất lượng khuyên bạn để lại một khoảng trống xung quanh cạnh của sàn nhà của bạn. Điều này cho phép các tấm ván mở rộng mà không gây bẻ gãy sàn của bạn, và cung cấp đủ phụ để thu hẹp lại.
Cắt tấm ván ghép bao gồm khoảng cách cố định này và cung cấp một đường nối trơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Hãy chắc chắn rằng các nhà lắp đặt sàn gỗ của bạn sử dụng chất lượng cắt và để lại nhiều không gian ở các cạnh để cho phép mở rộng và co lại.
Những thay đổi khí hậu trong nhà của bạn ảnh hưởng đến sàn gỗ Hàn Quốc. Thu hẹp và nứt có vấn đề trong mùa đông, trong khi việc mở rộng và cupping có thể trở thành một vấn đề trong mùa hè. Sử dụng một sản phẩm chất lượng và chuyên gia cài đặt để đảm bảo sàn gỗ Hàn Quốc của bạn trông tuyệt vời quanh năm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN