Nâng câp dàn âm thanh xe hơi chất lượng nhất

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huongvstar
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/12/2017 - 09:57

Nâng câp dàn âm thanh xe hơi chất lượng nhất

Gửi bài gửi bởi huongvstar » 31/01/2018 - 15:01

Ai cũng muốn chiếc siêu xe thích thú của mình có được một dàn âm thanh đống ý, chất lượng âm thanh đỉnh, ngoài việc mua loa và amply thuộc dạng tốt, thì còn có tương đối nhiều điều chúng ta cần lưu tâm đến.
Việc phát hiện trên phố phố những chiếc siêu xe Mercedes, BMW, Lexus,...với dàn âm thanh khủng đã hết là điều hiếm gặp nữa, nhưng liệu một dàn âm thanh đắt tiền, hiệu suất cực to đã thực sự là hay chưa!
khi bạn có dự tính nâng cấp cải sinh Âm thanh xe hơi mp3 thương yêu của mình, điều quan trọng nhất là bạn cần phải xác lập được thể loại nhạc mình thích & muốn nghe là gì? Điều này quyết định đến việc cấu hình nên mạng lưới hệ thống âm thanh mà bạn sắp sửa lắp vào chiếc siêu xe của họ. Nếu như bạn thích thú dòng nhạc Rock thì nên lựa chọn những hệ thống loa hướng về âm trầm nhiều hơn, còn đối với người thích thú nhạc Jazz nên lựa chọn những hệ thống loa có tiếng treble thanh thoát, cụ thể là tốt nhất.
Hình ảnh
Giống như những mạng lưới hệ thống âm thanh Hi-end, âm thanh xe hơi cũng tôn vinh sự kết hợp hòa giải về giá trị, công suất, chất lượng giữa các các loại thiết bị âm thanh. So sánh giữa dàn âm thanh được tích hợp sẵn trên một chiếc Toyota Altis và một chiếc Lexus các bạn sẽ nhận thấy sự độc đáo rõ ràng và cụ thể chiếc Lexus với khoang sa-lon yên tĩnh, êm ái & đẳng cấp và sang trọng được trang bị một dàn âm thanh tuyệt vời nhất và tinh xảo hơn đối với chiếc Altis mặc dùng chúng đều cùng một hãng xe.
Tùy theo mỗi phân hạng xe thì người ta sẽ ra quyết định chọn lựa dàn âm thanh nào tương thích cho xe của họ. Các quý khách hàng xe hạng phổ bình thường hài lòng với dàn âm thanh có sẵn trên xe, những mẫu xe này hầu hết âm trầm thể hiện không mạnh mẽ cho lắm cho nên vì vậy ta cần bổ sung thêm 1 subwoofer để tăng thêm tiếng trầm cho bộ dàn. Còn đối với các dòng xe như Ford Modeo, Toyota Camry, BMW serial 3, Mercedes C-class trang các loại thiết bị âm thanh cũng thuộc vào loại khá, có thiếu đôi chút năng suất và âm trầm thôi nếu như khách hàng cần nâng cấp thường sẽ bổ sung thêm 1 loa đa tần và một loa siêu trầm để ngày càng tăng năng suất & âm trầm cho dàn.
>>>Đọc thêm: camera hanh trinh
giống như lời mở màn ở trên, thì việc cải sinh dàn âm thanh cho ô tô hoặc trong cả dàn âm thanh ở nhà có liên quan đến nhiều vấn đề khách nhau mà bạn phải lưu tâm. Nhưng quan trọng nhất vẫn luôn là phải xác lập rõ yêu cầu chính của mình rồi Từ đó mới nghĩ đến chuyện chọn mua và lắp ráp.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN