Chung cư 90 Nguyễn Tuân có mặt bằng thực sự rất đẹp

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Chung cư 90 Nguyễn Tuân có mặt bằng thực sự rất đẹp

Gửi bàigửi bởi namvtsongda7 » 30/01/2018 - 23:26

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ trên cao với đầy đủ những giá trị tuyệt vời như: vị trí đẹp, đường giao thông thuận tiện, giá thành vừa phải, không gian sống văn minh, môi trường trong lành, diện tích vừa phải thì Dự án 90 Nguyễn Tuân chính xác là nơi phù hợp nhất. . Chủ đầu tư chỉ dành khoảng hơn 38% tổng diện tích Mặt bằng chung cư 90 Nguyễn Tuân để xây dựng khu căn hộ nên không gian tại đây khá rộng rãi, khoáng đạt và phần trồng cây rất lớn tạo nên bầu không khí trong lành. Quý vị hoàn toàn dễ dàng tìm thấy cho mình một căn hộ rất ưng ý tại mặt bằng chung cư bởi dự án này.

Mặt bằng thiết kế của các căn hộ tại Dự án Nguyễn Tuân
Trên mảnh đất rộng 3,8ha tại vị trí số 90 đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư chỉ dành khoảng hơn 38% tổng diện tích Mặt bằng [url="https://90nguyentuan.com/"]Chung cư 90 Nguyễn Tuân Sông Đà 7[/url] để xây dựng khu căn hộ nên không gian tại đây khá rộng rãi, khoáng đạt và phần trồng cây rất lớn tạo nên bầu không khí trong lành.
Hình ảnh
Quý vị hoàn toàn dễ dàng tìm thấy cho mình một căn hộ rất ưng ý tại mặt bằng chung cư bởi dự án này, chủ đầu tư đã ưu ái thiết kế căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau từ khoảng 60 đến gần 100m2, dù bạn là gia đình có 2 thành viên, gia đình 2 thế hệ hay nhiều thành viên hơn nữa thì vẫn có thể sống thoải mái. Hầu hết các căn hộ tại chung cư 90 Nguyễn Tuân đều có view rộng, hướng ra không gian đẹp có thể bao quát toàn thành phố từ trên cao.
Hình ảnh
Xem chi tiết [url="https://90nguyentuan.com/lien-ke-90-nguyen-tuan/"]Liền kề 90 Nguyễn Tuân Sông Đà 7[/url]
Hình ảnh
Tất cả những căn hộ tại đây đều được thiết kế phần ban công rộng để chủ nhân ngôi nhà có thể bố trí làm nơi phơi quần áo, nơi trồng cây xanh, nơi đặt chiếc bàn uống nước nhỏ xinh hay chiếc ghế đẩu thoải mái tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp của thành phố ngay tại Mặt bằng chung cư 90 Nguyễn Tuân sau giờ làm, buổi tối hay ngày cuối tuần bên cạnh những người thân yêu của mình.
namvtsongda7
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 05/06/2016 - 23:40

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến25 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN