Cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm tòa nhà Sông Hồng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendq91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 14/09/2017 - 15:28

Cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm tòa nhà Sông Hồng

Gửi bài gửi bởi nguyendq91 » 30/01/2018 - 13:53

Tòa nhà mặt trời Sông Hồng là tòa nhà thuê văn phòng tiêu chuẩn tòa nhà hạng C gồm 12 tầng nổi, 1 tầng hầm, một tầng mái, diện tích sàn lên đến 400 m2/sàn. Tổng diện tích cho thuê lên đến 3000 m2.

Toà nhà được trang bị đầy đủ hệ thống điều hoà, thang máy, phòng chữa cháy, thoát hiểm, 04 Hội trường và phòng họp có sức chứa 100 người. Một trong các ưu điểm đặc sắc của tòa nhà là sở hữu Hệ thống các phòng họp diện tích lớn.

ngoài ra, tòa nhà văn phòng Sông Hồng Building còn được thừa hưởng tất cả những những tiện ích nổi bật gần bao gồm: Hệ thống những hàng loạt ngân hàng từ cấp hội sở – chi nhánh, bệnh viện cấp trung ương, khu vui chơi giải trí, TTTM, Hệ thống các toà nhà văn phòng khác trong trung tâm quận Hoàn Kiếm… Đây là địa điểm mang nhiều lợi thế để các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở văn phòng. Tòa nhà hiện đang thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp tới thuê văn phòng Hoàn Kiếm.

Tòa nhà liền kề các văn phòng cho thuê của: Tòa nhà Vinaplast, Tòa nhà Hanoitourist, Minexport Tower….

tiện ích văn phòng:

Tòa nhà văn phòng Sông Hồng Building được được hưởng tất cả những những tiện ích gần bao gồm: Hệ thống các ngân hàng từ cấp trụ sở – Chi nhánh, bệnh viện cấp Trung ương, khu vui chơi giải trí, TTTM, Hệ thống những toà nhà văn phòng khác ở trung tâm quận Hoàn Kiếm… Đây là ví trí với nhiều ưu điểm để các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm.
+ 04 Hội trường và Phòng họp sở hữu sức chứa 100 người.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm, với phần mềm điều khiển Chiller.

+ Điện dự phòng: Hệ thống điện, đầu phát Cumin, 100% công suất.

+ Hệ thống PCCC: Theo quy định của Việt Nam, báo cháy và chữa cháy tự động, Hệ thống đèn EXIT, chiếu sáng sự cố khi mất điện. 02 Thang bộ cho thoát hiểm lúc mang sự cố.

+ Hệ thống an ninh: Bảo vệ 24/7, Hệ thống camera lắp bên ngoài tòa nhà và ở những sảnh chung, những vị trí thoát hiểm, bảo đảm an ninh an toàn.

liên lạc để được giải đáp miễn phí và cung cấp chi tiết tin tức về giá thuê văn phòng và các diện tích mới nhất đang chào thuê tại tòa nhà Mặt Trời Sông Hồng và các toà nhà cho thuê văn phòng Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987 24 1881

Email: vanphongrehanoi@gmail.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN