Tư vấn chọn mua cầu trượt nhựa cho bé

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Bingbongmb
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2017 - 10:44

Tư vấn chọn mua cầu trượt nhựa cho bé

Gửi bài gửi bởi Bingbongmb » 20/01/2018 - 14:29

Trong tuổi thơ của phần lớn các bậc phụ huynh, chắc hẳn ai cũng cảm thấy quen thuộc với những chiếc cầu trượt tự làm bằng bê tông trát xi mịn, ở trong các trường mẫu giáo làng. Đến nay xã hội phát triển hơn một chút, các bậc phụ huynh cũng trở nên bận rộn hơn, thay vì cho bé tham gia hoạt động vui chơi trong công viên giải trí, thì chúng ta lại lựa chọn những cầu trượt nhựa nhỏ xinh cho bé vui chơi tại nhà.
Thế nhưng để có thể lựa chọn được một chiếc cầu trượt cho bé phù hợp không phải ai cũng biết. Chính vì điều đó mà hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số những tư vấn chọn mua cầu trượt nhựa cho bé phù hợp nhất, mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.
Yếu tốt an toàn của sản phẩm
An toàn cho bé là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ mỗi khi sử dụng và tiếp xúc. Chính vì thế mà chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến những yếu tố như: Chất liệu, lắp ráp, cùng với các góc nhỏ đảm bảo không gây ra những tổn thương cho bé trong quá trình sử dụng.
Lựa chọn sản phẩm phù hợp độ tuổi
Cầu trượt cho bé được chia thành nhiều độ tuổi, cũng như những trọng lượng khác nhau. Tùy vào độ tuổi của bé cũng như không gian hoặc vị trí lắp đặt mà chúng ta có thể lựa chọn những loại cầu trượt đơn, hoặc cầu trượt liên hoàn. Nhằm hỗ trợ trẻ phát triển thể lực một cách hiệu quả.
Lựa chọn những cầu trượt có màu sắc phù hợp với giới tính
Tùy từng độ tuổi cũng như giới tính của bé mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những loại cầu trượt có màu sắc phù hợp. Thông thường các bé gái thích những màu sắc tươi sáng, còn các bé gái thường thích những màu sắc tối hơn.
Lựa chọn những chức năng phù hợp
Cầu trượt cho bé tại nhà thường kèm theo những chức năng khác như: bập bênh, ném bóng rổ, xích đu… Tùy vào sở thích của mỗi bé mà chúng ta có thể lựa chọn những chức năng kèm theo cho phù hợp. Hỗ trợ giúp bé giải phóng mỡ thừa một cách hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng béo phì thường thấy ở trẻ.
Lưu ý : Để tránh những nguy hiểm cho bé khi sử dụng, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra các bộ phận như khớp nối, bulong… để đảm bảo an toàn cho bé mỗi khi vui chơi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN