Vẻ đẹp khó cưỡng rèm phòng tắm sắc xuân

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhanpt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/01/2016 - 18:26

Vẻ đẹp khó cưỡng rèm phòng tắm sắc xuân

Gửi bài gửi bởi nhanpt » 19/01/2018 - 19:31

Không thể phủ nhận rằng khi nghĩ về mùa xuân chẳng có mỹ từ nào đủ mạnh mẽ để thổ lộ nét đẹp vô song này. Người xưa thường so sánh người phụ nữ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chim sa cá lặn, nghiêng nước nghiêng thành. Điều này nói lên rằng vẻ đẹp của con người vẫn có thể gợi tả bằng câu chữ.

Tuy nhiên với vẻ đẹp của mùa xuân, nhan sắc của tạo hóa, mọi ngôn ngữ đều không thể nói hết trước thần thái hoàn mỹ của thiên nhiên ấy. Có chăng khi câu chữkhông thể làm gì khác, âm nhạc sẽ cất lên nốt trầm nốt bổng da diết và mê hoặc lòng người. Âm nhạc là thứ ngôn ngữ tinh nhuệ và thần thánh, đủ biểu cảm để truyền thông điệp cho cả thế giới biết rằng mùa xuân đẹp nhường nào.

Ấy thế mà rèm phòng tắm lại được so sánh như cung nhạc mùa xuân thần thánh và bất diệt đó. Chứng tỏ rèm cửa cũng vi diệu và ý nghĩa biết bao.

[align=center]Hình ảnh
Vẻ đẹp khó cưỡng rèm phòng tắm sắc xuân[/align]

Trong tâm tưởng nhiều người, rèm phòng tắm là vật dụng gì đó rất tầm thường, không đáng được đề cập trong thế giới cái đẹp nói gì đến chuyện được xếp loại, cho một vị trí nhận một danh hiệu, đắm mình trong hào quang với một cái tên. Vậy mà ngày nay suy nghĩ không tưởng đó lại trở thành sự thật.

>>Xem thêm về rèm vải tại đây: http://thegioirem.com/rem-vai.html

Sản phẩm vô tri vô giác, thô cứng, thiếu cảm xúc và nghèo nàn sắc diện ấy sở hữu sức hút mãnh liệt được ví như cung đàn mùa xuân thứ xưa này chỉ đi cùng với mỹ nữ, chị Hằng.

Con người đã thay đổi cái nhìn với sản phẩm rèm phòng tắm theo hướng tích cực, văn minh nhất. Họ xem rèm phòng tắm như một cô gái e ấp xinh đẹp trong không gian rất riêng tư ấy. Từng họa tiết trên có đầy đủ sức sống của nốt nhạc cất lên từ tâm hồn đa cảm trong mỗi người nghệ sĩ. Mỗi nét thanh nét đậm trên rèm là một nốt trầm nốt bổng giúp rèm cửa khoác lên mình sức sống tuyệt vời.

[align=center]Hình ảnh
Vẻ đẹp khó cưỡng rèm phòng tắm sắc xuân[/align]

Với góc nhìn tin tế về cái đẹp tân tiến và văn minh ấy ngày nay rèm phòng tắm được tìm kiếm ở khắp nơi góp phần để tạo nên mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ kỹ xảo cao siêu đến tối giản tiết chế, từ cá tính khỏe khoắn cho đến mộng mơ lãng mạn.

Có lẽ rèm nhà tắm sẽ chẳng bao giờ thấy hổ thẹn hay bất xứng khi được gọi tên như cung đàn mùa xuân. Chúng hoàn toàn xứng đáng với biết bao mĩ từ mà người đời ban tặng. Suy cho cùng con gì tuyệt vời nhờ vẻ đẹp mảnh mai e lệ của tấm vải rèm trong nhà tắm, nơi con người được tồn tại là chính mình, cởi bỏ mặt nạ gai góc và manh mẽ trong vai diễn đời mình.
Để sớm được sở hữu các loại vải may rèm cửa quý khách hàng có nhu cầu mua rèm phòng tắm vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN