Chọn loại ván sàn nào cho tầng hầm?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Chọn loại ván sàn nào cho tầng hầm?

Gửi bài gửi bởi sango » 19/01/2018 - 10:04

Ván sàn gỗ lắp đặt trong tầng hầm không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Nhiều chủ nhà ngay lập tức giảm giá trị ý tưởng cho các tùy chọn bao phủ nhiều lớp chống ẩm như ngói, sàn nhựa, và bê tông.
Nhưng nếu bạn vẫn muốn gỗ, có hai cách để tiếp cận này. Câu trả lời an toàn nhất: Không bao giờ làm điều này sàn gỗ thaixin 8mm. Câu trả lời độc đáo: Bạn có thể làm như vậy nếu các điều kiện là đúng.
Hình ảnh
Tại sao gỗ không phải là cách tiếp cận an toàn nhất
Ở dưới lòng đất, tầng hầm là những nơi ôn hòa.
Vì vậy, khi kết thúc các tầng hầm của mình , chủ nhà thường có những nỗ lực đặc biệt để làm cho không gian ấm áp và an ủi - nhiều hơn những gì có thể với không gian trên gác bán sàn gỗ kronoswiss.
Chiếu sáng sáng hơn, màu tường sống động, hệ thống sưởi ấm thêm và nhiều cửa sổ hơn đều làm cho tầng hầm trở nên thân thiện hơn. cửa hàng sàn gỗ Malaysia cũng biến đổi tầng hầm vô trùng thành những nơi phù hợp với nơi ở của con người. Đó là mong muốn này cho gỗ thoải mái và quen thuộc mà tạo ra vấn đề.
Chủ đề là tất cả các vật liệu vô cơ. Bất kỳ vật liệu nào xuất phát từ cây đều hữu cơ và sẽ dễ bị thối rữa và phân rã. Các khoáng chất trong ngói và bê tông hoặc chất dẻo trong nhựa sàn sẽ không bị thối.
Chiến đấu với nước trong tầng hầm
Tầng hầm được gọi là tầng dưới. Điều quan trọng cần nhớ. Vật lý cơ bản nói rằng nếu nước bắt đầu ở cấp lớp, chẳng hạn như đổ từ đáy, nó sẽ tìm cách di chuyển dưới mức . Và đó là tầng hầm của bạn.
Ở tầng hầm, nước có thể đến từ bên trong, bên lề, hoặc ở dưới.
Bên trong: Điều này có nghĩa là nước trào ra từ đường ống dẫn nước bị rò rỉ, máy giặt quần áo được giữ lại hoặc máy nước nóng không thành. Nước có thể đến từ bên ngoài , qua mép móng. Ngay cả 1/8 inch nước vẫn còn đủ để làm tràn những khối gỗ cứng và hủy hoại nó.
Dưới đây: Đây là điều phổ biến hơn bạn nghĩ, và đây là độ ẩm sẽ thấm qua bê tông dưới dạng hơi. Ngay cả khi không có hơi ẩm có thể nhìn thấy thì hơi nước có thể di chuyển từ từ trở lên. Thử nghiệm cổ điển là phải dán chặt một dải nhựa plastic rõ ràng xuống sàn trên tất cả bốn mặt của bọc. Sau vài ngày chờ đợi, các hạt ngưng tụ sẽ phát triển bên trong nhựa nếu có độ ẩm trên mặt đất hơi.
Các lựa chọn thay thế cho gỗ cứng rắn
Sàn Nhựa sang trọng - Vâng, nhựa là vô cơ, và chúng tôi biết đó là một điều tốt là các khu vực dưới cấp. Nhưng không phải là nhựa sàn vô trùng? Không như thế nữa: các nhà sản xuất đã tăng cường trò chơi của mình và phần lớn ( đặc biệt là các thương hiệu lớn ) đã thực hiện rất tốt việc mô phỏng sàn gỗ thật.
Điều kiện Bạn có thể cài đặt sàn gỗ cứng rắn
Về lý thuyết, tuy nhiên, nếu bạn có một tầng hầm khô sẽ vẫn còn khô, bạn có thể cài đặt sàn gỗ cứng. Khi tất cả các điều kiện giống như được tìm thấy ở trên , bạn sẽ có thể làm điều này.
Các nguồn tiềm năng của độ ẩm đã được dừng lại:
Ống và các dịch vụ liên quan đến nước có thể bị rò rỉ là nguyên vẹn.
Nước ngầm không gây ra vấn đề. Nước cấp lớp di chuyển ra khỏi nhà.
Rào cản ẩm được lắp đặt trên sàn.
Độ ẩm giữ trong kiểm tra với một máy hút ẩm.
Bơm chìm đang hoạt động.
Sau đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi nào các điều kiện này vẫn còn nguyên vẹn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nghỉ phép trong một kỳ nghỉ dài và quyền lực của bạn sẽ ra ngoài, vô hiệu hóa máy hút ẩm? Điều gì sẽ xảy ra nếu bơm chìm? Có lẽ bạn đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi xếp hạng sân của bạn để di chuyển nước ra khỏi nhà - nhưng sau đó bạn nhận được cơn bão của thế kỷ mà quá tải bảo vệ tốt nhất của bạn?
Các phương pháp nhân tạo để ngăn ngừa sự tích tụ hơi nước - và ngập lụt hoàn toàn - có khuynh hướng thất bại. Nếu bạn tự tin về những phương pháp này, và mong muốn của bạn đối với gỗ cứng trong tầng hầm của bạn là đủ mạnh, sau đó làm điều đó.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN