Sàn gỗ công nghiệp – nước và các mối nguy hại

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Sàn gỗ công nghiệp – nước và các mối nguy hại

Gửi bài gửi bởi sango » 18/01/2018 - 15:50

Sàn gỗ công nghiệp sàn và nước có một mối quan hệ phức tạp. Một số lớp phủ sàn được coi là không thấm nước, chẳng hạn như gốm hoặc gạch men, tấm sàn nhựa sang trọng. Ở đầu kia của quang phổ là các tầng mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc đặt trong phòng tắm đầy đủ bên cạnh vòi hoa sen hoặc bồn tắm báo giá sàn gỗ công nghiệp malaysia. Chúng bao gồm sàn gỗ tự nhiên, tre, và gỗ thiết kế.
Sàn gỗ công nghiệp có thể đi theo một trong hai hướng. Nếu không được lắp đặt, nó sẽ là một thảm họa trong môi trường ẩm ướt cao sàn gỗ giá rẻ hà nội.
Hình ảnh
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước thế nào.
Sàn gỗ công nghiệp sàn có thể bị ướt - nhưng chỉ trên cùng. Các bên và đáy không bao giờ có thể bị ướt. Mất khoảng bốn giờ để sàn ván ép lộ ra để bắt đầu sưng lên. Sau khi ngâm sàn gỗ công nghiệp đã khô hoàn toàn, nó không trở lại kích thước ban đầu của nó sàn gỗ công nghiệp đức.
Lau nước lau nhanh, vì nước có thể di chuyển vào các đường may của sàn gỗ công nghiệp. Khu vực cạnh của sàn gỗ công nghiệp có nhiều vấn đề, vì các đường viền được cắt và phơi ra.
Nếu bạn cài đặt trong một phòng tắm đầy đủ, bạn phải có những biện pháp phòng ngừa được đưa ra bởi hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp
Các biện pháp phòng ngừa cho việc cài đặt trong các khu vực bị ngập nước
Tuân theo các quy tắc này để lắp đặt tấm sàn gỗ công nghiệp ở những nơi có thể có độ ẩm quá cao, chẳng hạn như trong các phòng tắm đầy đủ và gần bếp, máy rửa chén và máy làm đá.
Sau khi lắp đặt sàn nhà, phần lót thừa sẽ được cắt xuống sàn.
Các mối nối keo : Áp dụng keo với phần lưỡi của tấm ván, ngay cả đối với các tấm ván ép dạng khóa và gấp. Không làm mềm khớp khi dán keo. Keo phải chảy ra để
Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều tầng có thể bị hư hại khi bị trúng nước. Sàn gỗ rắn sẽ cong và sưng lên khi nước rót . Vì các sợi gỗ trong gỗ thực tế chạy theo chiều dọc, hướng yếu đi ngang. Khi gỗ tự nhiên uốn theo hướng này, nó được gọi là vương miện hoặc cupping. Ngay cả các lớp chống thấm nước như nhựa vinyl có thể bị ảnh hưởng nếu nước làm việc theo cách của nó dưới sàn nhà và bắt đầu phân hủy giấy trên mặt sau.
Từ từ, lớp hình ảnh và lớp mòn sẽ bắt đầu phân lớp khỏi mặt trên của bảng.
Bởi vì sàn gỗ công nghiệp là một tấm ván dày, cần 48 giờ để khô. Lát sàn gỗ lắp đặt có thể mất vài tuần để khô. Sau khi hoàn thành khô, sàn gỗ công nghiệp vẫn phồng lên. Nó không trở về kích thước ban đầu của nó.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN