Loại sàn gỗ công nghiệp nào được ưa chuộng tại Việt Nam

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Loại sàn gỗ công nghiệp nào được ưa chuộng tại Việt Nam

Gửi bàigửi bởi sango » 16/01/2018 - 16:35

Thật đáng kinh ngạc khi sàn gỗ làm vật liệu ảnh hưởng đến các dự án sàn nhà trong nhiều năm qua. Ván sàn gỗ công nghiệp đã trở nên mới mẻ không chỉ vì lợi thế của nó có tính chống chịu cao, dễ bảo dưỡng và chống nước mà còn cho sự mô phỏng sinh động của gỗ như màu sắc và thiết kế bề mặt thậm chí làm cho sàn gỗ thực bị che khuất [url='http://sango.us/san-go-cong-nghiep']sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại hà nội[/url]. Mặc dù hiện nay có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp đang lưu thông trên thị trường sàn gỗ và mỗi loại đều thu hút được rất nhiều người tiêu dùng, khi nói đến một kiểu cụ thể, có vẻ như mỗi quốc gia đều KHÔNG. 1 sản phẩm ưu việt trên toàn quốc.
Để tìm ra điều này, chúng tôi đặc biệt đã có một cuộc phỏng vấn với Sam Xue, Sunspeed Flooring quản lý bán hàng, người phụ trách thị trường Việt Nam trong 6 năm.
Hình ảnh
Kích thước
Người Việt Nam thích những [url='http://sango.us/san-go-thaixin']sàn gỗ thaixin 8mm[/url] hơn và rộng hơn được trang trí bằng gỗ dán và màu gỗ đen. Đối với bề mặt, sàn gỗ tráng bóng có độ bóng cao sẽ là sự lựa chọn vĩnh cửu ít nhất cho hầu hết người Việt Nam. "
Bề mặt bóng
Cũng giống như Sàn Đẹp nói, người Việt Nam thích bề mặt nhẵn bóng cao này. Tôi nghĩ rằng đó là chủ yếu bởi vì bề mặt gương này giống như sàn gỗ cứng cực kỳ.
Màu gỗ địa phương
Giống như người Thái thích màu gỗ tếch, người Việt Nam chỉ cống hiến hết mình cho những loài gỗ địa phương. Khi bạn hỏi họ loại gỗ [url='http://sango.us/san-go-cong-nghiep-duc']sàn gỗ công nghiệp đức 12mm[/url] nào mà họ muốn sàn nhà của họ được trang trí, câu trả lời sẽ chủ yếu giới hạn ở Hà Nọi, kẹo cao su. Những sàn gỗ ván ép tối dường như khá phổ biến ở đất Việt Nam.
Hy vọng những thông tin trên có thể hữu ích cho các công ty ván sàn có kế hoạch tiến vào thị trường Việt Nam. Và nếu bạn là người Việt Nam đang tìm kiếm nhà cung cấp ván sàn gỗ, xin vui lòng liên hệ với Sàn Đẹp bằng cách sango.us để biết chi tiết sản phẩm.
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]27 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN