Lý Do bạn nên dùng mặt hàng Phim cách nhiệt LLUMAR

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huongvstar
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/12/2017 - 09:57

Lý Do bạn nên dùng mặt hàng Phim cách nhiệt LLUMAR

Gửi bài gửi bởi huongvstar » 16/01/2018 - 15:41

Phim cách nhiệt LLUMAR nghĩa là tiết kiệm tích điện, LLUMAR đề xuất kiến nghị cho các bạn thấy một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng đơn thuần bằng cách giảm tải cho các hệ thống làm mát, làm ấm căn nhà (mùa đông). Việc giảm tải tại đây bao gồm: Giảm thời gian làm giảm nhiệt độ, ngăn sôi động mặt trời chiếu thẳng qua kính & giữ nhiệt độ không chuyển biến trong căn nhà.
Hình ảnh
+ Phim chuyên dùng cho nhà kính với sắc tố trù phú, vô hiệu 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, chống được từ 50-80% độ HOT của ánh nắng mặt trời.
+ Phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính LLumar có tác dụng bảo đảm sức mạnh cho con người và bảo vệ thiết kế bên trong trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm ngân sách điện năng điều hòa, không cản trở tầm nhìn ra phía bên ngoài như nhiều chủng loại mành, rèm.
ánh nắng đưa theo cả các tác hại như: Làm đen da, bỏng rát da, làm hỏng hoặc giảm độ bền của thiết kế bên trong nhà. Điều này được gây nên bởi các tia tử ngoại, tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời
Dán kính ô tô llumar cách nhiệt như vậy nào?
Ánh nắng mặt trời chiếu đến toàn cầu có bước sóng nằm trong khoảng từ 100-2.500 nano mét. Tia UV là những sóng ánh nắng có bước sóng nằm trong mức từ 100-380 nanomet, là loại ánh sáng không nhìn thấy được nhưng lại sở hữu ảnh hưởng tác động có hại tới sức mạnh con người, gây
đen sạm da, ung thư da, làm bay màu nội thất. Lớp thứ 3 trong thành phần cấu trúc của phim cách nhiệt LLumar có công dụng chống lại tia tử ngoại
1. Phim dán kính cách nhiệt LLUMAR (Mức giá từ 280 000 Đ/ m2 đến hơn 600 000 Đ/m2, Phim cách nhiệt nhà kính nổi tiếng thế giới)
Xuất xứ: Đất nước Hoa Kỳ
– Công nghệ: Tráng phủ sắt kẽm kim loại, Lọc quang phổ, Nano
– Nhà máy: – CPFilms thuộc tập đoàn Eastman – Là nhà máy sản xuất phim cách nhiệt lớn nhất quốc tế đặt tại Martinsville, bang Virginia, Hoa Kỳ.
– Chứng nhận: ISO 9001:2008 (C/Q
Bảo hành: 5 năm
Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách Chúng tôi hân hạnh xin gởi bảng miêu tả cụ thể chi tiết những đặc tính kỹ thuật, giá các loại film cách nhiệt theo yêu cầu để quý khách tìm hiểu thêm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN