Cách chọn mua dán phim cách nhiệt

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huongvstar
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/12/2017 - 09:57

Cách chọn mua dán phim cách nhiệt

Gửi bài gửi bởi huongvstar » 13/01/2018 - 15:57

Phải nắm rõ là mình mua & sử dụng phim với mục đích gì, để có thể chọn mua những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu. Thông thường phim cách nhệt ô to cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính hông, kính sau. Trong số đó kính lái giữ tầm quan trọng quan trọng vì đây sẽ là nơi chịu ảnh hưởng tác động kinh khủng nhất từ tia nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo xúc cảm khó chịu cho tất cả những người tài xế và những người trên xe.
cho nên vì thế, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao & phải luôn bảo đảm góc nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán kinh khủng nhất có màu sáng.
Kính hông và kính hậu sẽ có được phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không hề kém phần quan trọng do đó bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho độ ẩm trên xe luôn trong trạng thái cân bằng.
bình thường phim cách nhiệt dán bên hông được dùng các màu hơi sậm để tăng tố chất chống lóa mắt cho tất cả những người ngồi sau.
Hình ảnh
Cần hãy chú ý rằng khi dán kính lái nên lựa chọn phim chuyên dùng cho kính lái của các hãng cao nhất, dù cho có giá cao hơn vì nhu yếu chất lượng phim kính lái rất cao về độ trong suốt(>60%) và độ phản quang(<10%). Dán những phim kém chất lượng lên kính lái thường bạn cần phải bóc ra sau một khoảng thời gian sử dụng do bị lóa khi đi ban đêm, Bức Ảnh méo, bị lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày.
nhận biết hàng thật & hàng nhái
đi đôi với một số hãng phim cách nhiệt có đáng tin cậy được nêu trên thì Thị trường Hiện giờ như Vkool, 3 mét, FSK, Rabon, Llumar, Classic... Còn xuất hiện thêm một số ít dòng sản phẩm phim cách nhiệt khác với kiểu dáng thiết kế trọn vẹn giống phim thật nhưng chất số lượng hàng hóa thì không có.
>>Xem thêm: phim cách nhiệt 3M
đa phần các tấm phim cách nhiệt nhái thường kém chất lượng được mang theo nhuộm màu cho giống loại sản phẩm thật và khi dán lên xe sẽ không mang tới cảm hứng như mong đợi. Vì thế cần hiểu rõ thật cẩn thận các mặt hàng đang có trên thị trường Trong thời điểm này để rất có thể mua được loại sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng.
Giá xem thêm khi dán phim cách nhiệt
Tùy vào loại phim bạn chọn mà có những mức định giá không giống nhau. Với phim dán bình thường cho xe 4 chỗ sẽ có giá từ 3,9 triệu đến 5,4 triệu đồng. Những hãng phim cách nhiệt thượng hạng sẽ có giá từ 7 triệu đến gần 10 triệu đồng. Giá phim cách nhiệt dành riêng cho xe 7 chỗ sẽ giá cao hơn xe 4 chỗ từ 700 đến 1 triệu đ. Tất cả mẫu sản phẩm phim cách nhiệt đều phải sở hữu bh xuất phát điểm từ một đến 5 năm, riêng biệt có hãng còn BH đến 10 năm.
hãy chú ý sau khi xe đã dán phim
Phim cách nhiệt cho ô tô có khả năng nhất lúc xe đang làm việc dưới trời nắng nòng, do tính cách nhiệt cao nên lúc đó nó giữ không gian lạnh trong xe không trở nên thoát ra phía bên ngoài & cản nhiệt nóng bên ngoài xâm nhập vào xe làm xe mát và người trong xe thấy lạnh ngắt, dễ chịu dù nắng vẫn chiếu vào xe.
Khi đỗ dưới trời nắng, bạn nên xuống kính một ít để xe không bị "om" nhiệt & để né mưa bất chợt khi ấy bạn cần lắp thêm vè mưa ở mỗi cánh cửa xe. Khi ra xe nếu trong xe nóng do đỗ lâu nên xuống hết kính cửa, bật quạt thổi gió & chạy chừng 20 m cho thoát hết khí nóng ra rồi mới lên kính & bật máy ạnh khi đó xe có dán phim sẽ mát rất nhanh so với xe không dán phim.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN