Không khí Tết trong thế giới rèm cửa Hà Nội

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhanpt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/01/2016 - 18:26

Không khí Tết trong thế giới rèm cửa Hà Nội

Gửi bài gửi bởi nhanpt » 13/01/2018 - 14:58

Vào những ngày này, Tết không còn xa vời để chúng ta phải cố cảm nhận nữa. Tết hiện hữu, tràn ngập và tỏa sáng ở khắp nơi. Con người đang sống trong không khí Tết, thở trong bầu trời của Tết, nói những câu chuyện về Tết và yêu thương nhau theo cách thân thương mà Tết đem lại.

Sẽ không ngạc nhiên khi đi ra đường, đâu đâu cũng gặp gương mặt rạng rỡ, sáng rực lên niềm vui riêng tư khó tả. Bác xe ôm vừa lau gương chiếc hâu cho xe vừa huýt sáo mơ màng về những đồng bạc tích cóp bao lâu cho vợ con ở quê đón Tết. Cô bán xôi đầu ngõ cũng vội vã hơn xếp lại thúng hàng trước khi tung tẩy ra chợ cho kịp bữa sáng của người thủ đô đang sống rất vội vã. Bác lao công, chị nhân viên ngân hàng, chú bảo vệ…và rất nhiều hình ảnh khác trong cuộc song theo cách rất riêng nghĩ về cái Tết của mình với hồi tưởng đẹp và lòng trân quý.

Thế còn không khí đón Tết tại Thegioirem.com thế nào? Công việc vẫn đang tiếp tục với rèm cửa hà nội hay mọi thứ đã dừng lại tận hưởng sớm khoảnh khắc nghỉ ngơi hiếm có.

[align=center]Hình ảnh
Không khí Tết trong thế giới rèm cửa Hà Nội[/align]

Sự thật là guồng quay của công việc tại Thegioirem.com vẫn tiếp tục có phần căng thẳng và khắc nghiệt hơn. Càng về cuối năm cường độ hoạt động của chúng tôi càng thêm phần kinh khủng. Những đơn hàng xuất hiện liên tục và dồn dập chồng chất lên những đơn hàng chọn rèm cửa theo phong thủy được ấn đinh từ nhiều tháng trước đó.

Hơn lúc nào hết, giáp Tết chính là thời điểm toàn thể đội ngũ nhân viên tại Thegioirem.com phải gồng mình làm việc còn hơn cả chú ong thợ nghiện công việc. Chúng tôi làm việc không chỉ vì doanh số nữa, chuyện đó quá cũ kỹ và từ lâu nó không là vấn đề lớn nhất mà Thegioirem.com quan tâm nữa.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ bởi không cho mình được phép để xuất hiện bất kỳ một nét thất vọng nào trên gương mặt của khách hàng . Thegioirem.com phải bằng mọi giá, dù phải kiệt sức, dù phải lao động dưới áp lực thời gian hay dù bị đưa vào bất kỳ nghich cảnh nào nữa đều phải mang đến cho khách hàng mẫu rèm cửa tốt nhất, đẹp nhất, đem lại nhiều may mắn nhất.

[align=center]Hình ảnh
Không khí Tết trong thế giới rèm cửa Hà Nội[/align]

Vì vậy đến Thegioirem.com vào những ngày này bạn sẽ được ngắm các mẫu rèm cửa sổ đẹp và không cảm nhận được nhiều bầu không khí Tết đang ngập tràn ngoài phố, nhảy nhót trên những chuyến xe và gương mặt. Bạn sẽ chỉ thấy gương mặt của đăm chiêu, của tập trung một ít căng thẳng với nhiều suy nghĩ đang hoạt động, đang xâu xé đang dần được chắt lọc cho mục đích tối thượng tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Sẽ nhiều ý kiến cho rằng đó là lối sống thiệt thòi, hạn chế bản thân vì không cho mình cảm nhận trọn vẹn niềm vui cuộc sống. Điều này có thể đúng cho nhiều người nhưng chưa chắc đã đúng lại có phần xa lạ với Thegioirem.com. Niềm vui cuộc sống là gì nếu sống mà không nỗ lực đem lại hạnh phúc đến cho mọi người, mang lợi ích đến cho cộng đồng. Hạnh phúc với Thegioirem.com đơn giản chỉ có vậy, bình dị và chân thành.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN