Bán tấm trần nhựa cao cấp Plasker tốt nhất tại TPHCM

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tamnhuapvc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 06/09/2017 - 11:29
Liên hệ:

Bán tấm trần nhựa cao cấp Plasker tốt nhất tại TPHCM

Gửi bài gửi bởi tamnhuapvc » 13/01/2018 - 14:30

Sử dụng trần nhựa cao cấp Plasker giúp ngôi nhà bạn luôn đẹp và bền lâu cùng thời gian, với nhiều màu sắc vân đá - vân gỗ - hoa văn đẹp mắt giúp bạn có thêm nhiều giải pháp để trang trí trần nhà. Tấm nhựa pvc Plasker có thể làm trần chìm, trần thả nhựa 60x60, 60x120,... giá tấm trần nhựa Plasker là tốt nhất cùng độ bền siêu việt.
Hình ảnh
tấm trần nhựa được thiết kế dạng tổ ong
Với tư duy sáng tạo không ngừng, nhiều nhà thiết kế đã tự tạo ra những mẫu trần nhựa đẹp không kém gì trần thạch cao, trên đây là một ví dụ điển hình khi sử dụng rất , rất nhiều mảnh ghép nhựa nhỏ kết nối với nhau , tuy mất khá nhiều công sức nhưng thành phẩm mang lại đẹp quá mức tưởng tượng của khách hàng.Tấm trần nhựa cao cấp thả 600 x 600
Đây là mẫu trần khá phổ biến và cũng rất dễ thi công , trần nhựa thả 60x60 với hệ thống khung xương vĩnh tường đem lại sự chắc chắn cùng với mẫu mã vân gỗ plasker đa dạng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với màu sắc trong nhà, để biết thêm màu sắc trần, quý khách hàng có thể xem thêm tại mục Kiểu Vân và Màu Sắc
Hình ảnh
Ngoài mẫu trần 600 x 600 cố định, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thay đổi mẫu kích thước trần theo nhu cầu mỹ quan của mỗi người. Về giá, mỗi tấm trần nhựa cao cấp thả 600 x 600 của chúng tôi có giá từ 39.000đ → 68.000đ/miếng ( màu trắng sáng ) và 59.000đ → 91.000đ/miếng ( màu vân gỗ ).

Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm thi công và các vật tư đi kèmTấm trần nhựa chìm cao cấp
Do vấn đề thi công khá khó khăn nên nhiều người thường lựa chọn thạch cao để làm trần chìm, nhưng với Ván Nhựa Sài Gòn, với sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị thi công uy tín nên việc làm trần nhựa chìm không còn quá khó khăn. Khi thi công, việc khó khăn nhất là bạn cần phải xây dựng được khung trần chìm tương tự như trần chìm thạch cao trước khi dán những mảnh ghép nhựa vào đúng vị trí đã thiết kế. Để đảm bảo sự chắc chắn, bạn cần sử dụng đúng loại keo chuyên dụng dán tấm nhựa pvc như keo P-638 tại cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn.

Hình ảnh trần chìm: http://vannhuasaigon.vn/wp-content/uplo ... r-img2.jpg

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN