Loại gỗ thích hợp làm sàn gỗ tự nhiên

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Loại gỗ thích hợp làm sàn gỗ tự nhiên

Gửi bài gửi bởi sango » 05/01/2018 - 10:21

Khi bạn đang tìm kiếm để lắp đặt sàn gỗ tự nhiên trong nhà của bạn, bạn có thể cần phải đẩy đúng hướng về loại gỗ để lựa chọn. Loại giá sàn gỗ bạn chọn luôn là sự lựa chọn cá nhân, nhưng nếu bạn có đủ thông tin để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.
Hình ảnh
• Cây gỗ sồi - Có thể là loại sàn nhà truyền thống nhất bạn có thể chọn. Gỗ sồi có tính bền trong tự nhiên và có thể kéo dài trong nhiều năm. Gỗ sồi có màu sắc tương đối nhẹ và có màu đỏ, có thể mang lại một yếu tố ấm áp trong phòng khách của bạn.
• Hạt dẻ - Gỗ hạt dẻ là sự lựa chọn tao nhã, sang trọng. Nó có màu tối sẫm màu và gần như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng ăn hoặc nghiên cứu.
• Gỗ anh đào- Đây có lẽ là nơi nào đó giữa cây sồi và óc chó có màu sắc nhưng có nhiều màu đỏ. Một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ phòng trong nhà.
• Gỗ phong - Đây là màu trắng/ kem màu sắc hơn so với gỗ sồi và có thể thực hiện một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn phòng của bạn để cảm thấy nhẹ và thoáng mát. Nó đôi khi có hạt lượn sóng và có thể chuyển sang màu vàng sau một vài năm.
Trên đây là những loại sàn gỗ Châu Âu để bạn lựa chọn. Bạn nên đến các cửa hàng sàn gỗ thai xin tại Hà Nội để xem trực tiếp các mẫu sàn gỗ để lựa chọn cho mình loại ưng ý nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN