Trò chơi tương tác mới cho các khu vui chơi

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
htlove
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 33
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 14:01

Trò chơi tương tác mới cho các khu vui chơi

Gửi bài gửi bởi htlove » 27/12/2017 - 15:15

Những trò chơi game tương tác đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam trên mobile, máy tính nhưng đó là những trò chơi dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Còn đối với những em nhỏ đang ở độ tuổi thiếu nhi mầm non thì không thể chơi được những trò chơi đó.

Các em nhỏ cũng cần có những trò chơi game tương tác phù hợp với lứa tuổi của mình, được tận hưởng những tiến bộ của khoa học công nghệ các bé sẽ phát triển toàn diện hơn. Ngày nay dưới sự tìm hiểu và nghiên cứu các nhà nghiên cứu công nghệ đã cho ra chiếu máy chiếu tương tác thông minh với nhiều trò chơi tương tác độc đáo. Không như những chiếc điện thoại thông minh các bé chỉ có thể sử dụng đôi mắt rất có hại đối với trò chơi tương tác các bé sẽ vui chơi năng động hơn các động tác linh hoạt giúp cơ thể năng động hơn. Chỉ với một chiếc máy chiếu thông minh các bạn có thể biến đổi thành nhiều trò khác nhau như trò chơi tương tác ném bóng, trò chơi tương tác bãi biển ma thuật, trò chơi tương tác neo núi... tất cả đều được trẻ em trên thế giới
Hình ảnh
Ứng dụng máy chiếu thông minh được đưa vào trò chơi tương tác sàn nhạc với rất nhiều trò chơi bổ ích khác nhau trong đó có trò chơi tương tác sàn nhạc. Với rất nhiều hình ảnh sống động từ hoa lá cỏ cây đến hình ảnh những chiếu đàn piano đẹp mắt được hiện lên trên màn chiếu, các bé có thể dùng chân, tay chơi trực tiếp trên màn chiếu. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia và hướng dẫn các bé chơi sự tương tác giúp tăng cường giao tiếp giữa cha mẹ và trẻ em.

Trò chơi tương tác đang trở thành trò chơi hot thu hút trẻ em trên toàn thế giới, hãy tạo một không gian vui chơi mới mẻ trò chơi bổ ích cho các bé tại khu vui chơi của bạn ngay hôm nay. Đồ chơi Kinh Bắc hân hạnh là nhà cung cấp máy chiếu tương tác thông minh tạo lên những trò chơi tương tác bổ ích trên thị trường Việt Nam. Hãy để chúng tôi làm mới khu vui chơi của bạn.

htlove
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 33
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 14:01

Re: Trò chơi tương tác mới cho các khu vui chơi

Gửi bài gửi bởi htlove » 04/01/2018 - 15:18

Khuyến mãi chào 2018
Cơn mưa quà tặng với chương trình giảm giá đặc biệt từ Đồ chơi Kinh Bắc. Chào đón năm mới nhận khuyến mãi lớn khi mua tất cả các máy game trò chơi tương tác, games tương tác. Chương trình giảm giá lên đến 25% thời gian từ 1/1/2018 đến 31/1/218. Nhanh tay liên hệ với Đồ chơi Kinh Bắc 0972138988 - 0946647679 hoặc có thể tham khảo trực tiếp tại websize: dochoikinhbac.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN