Bơm khí nitơ cho lốp ôtô - phong trào không rất cần thiết

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huongvstar
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/12/2017 - 09:57

Bơm khí nitơ cho lốp ôtô - phong trào không rất cần thiết

Gửi bài gửi bởi huongvstar » 22/12/2017 - 09:22

Khí nitơ có ưu điểm lớn số 1 là không chuyển biến áp suất trong lốp dù thay đổi độ ẩm, một tính năng chỉ thực sự có ích cho xe trong đường đua.
thành phần không gian gồm có cả khí nitơ & oxy, nhưng hai loại khí đó có đặc điểm đa dạng và chúng có ảnh hưởng tác động khác nhau tới lốp xe của bạn.
Theo MSN, không gian tất cả chúng ta hít thở, & hay sử dụng để bơm lốp xe, bao gồm 78% khí nitơ, 21% oxy, CO2, hơi nước, & những loại khí hiếm như neon & argon. Khí nitơ là khí trơ không phản ứng với những chất khác, trong lúc đó oxy lại tạo ra hơi nước, mà hơi nước thì có thể bào mòn & làm ảnh hưởng tác động đến những lốp xe của bạn.
Hình ảnh
những điểm mạnh của khí nitơ
nguyên do chính mà các tiệm sửa xe và các hãng lốp chuyên nghiệp chọn khí nitơ để bơm căng các lốp xe là nó làm giảm hiệu ứng thay đổi độ ẩm dẫn đến biến đổi áp suất lốp. "Khí nitơ không dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thay đổi như oxy, nhưng không gian của chúng ta có chứa tới 78% khí nitơ, cho nên vì thế bạn cũng không sở hữu và nhận được không ít quyền lợi từ việc bơm khí nitơ tinh khiết đối với không gian bình thường", đại diện một hãng phân tích về phương tiện giao thông tại California, Mỹ chia sẻ.
Khí nitơ cũng có 1 số ít ưu thế đối với khí nén bình thường, khi chúng được bơm vào lốp xe, những phân tử khí nitơ có cấu trúc hóa học lớn hơn các phân tử oxy, cho nên vì thế, nitơ ít bị rò rỉ qua lớp cao su thiên nhiên, thủ phạm chính làm cho các lốp xe bị xịt hơi. Khí nitơ giữ cho áp suất trong lốp xe bình ổn trong thời điểm lâu bền hơn, nhất là khi độ ẩm thay đổi nhiều.
Việc giữ áp suất lốp tốt quan trọng như thế nào?
Áp suất lốp là chìa khóa trong các việc giữ cho chiếc xe của chúng ta bám đường tốt. Các chiếc lốp xe được bơm đúng cách dán giữ cho bạn được bảo đảm an toàn trê tuyến phố, các chiếc lốp chưa được bơm đủ hơi theo ước tính gây ra từ 10% đến 25% vụ nổ lốp, và những phân tích đã cho chúng ta biết 42% tài xế không thể xác định được áp suất thấp trong lốp xe của họ.>>>Xem thêm: lắp camera 360 độ cho xe hơi
Giữ cho lốp xe của bạn luôn đủ áp suất còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Những Chuyên Viên bảo rằng người Mỹ tốn vài ba triệu lít nguyên liệu từng ngày do những chiếc lốp không được bơm đủ áp suất. Thêm vào đó, những cái lốp non hơi dễ bị hao mòn hơn, điều này có nghĩa là bạn cần phải thay lốp liên tục hơn.
Mọi thông báo xin liên hệ:
hỗ trợ tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
support kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa Chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Thành Phố Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN