Đồng hồ Rolex Daytona 116500LN bằng thép không gỉ Cerachrom

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoainv1401
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 23/10/2017 - 21:49

Đồng hồ Rolex Daytona 116500LN bằng thép không gỉ Cerachrom

Gửi bài gửi bởi hoainv1401 » 20/12/2017 - 21:20

Cuộc tranh luận chính trước Baselworld là những gì Rolex sẽ giới thiệu. Hàng nghìn người theo dõi và người hâm mộ khắp thế giới muốn biết ‘vương miện’ đang chuẩn bị cho chương trình đồng hồ lớn nhất thế giới, Baselworld. Tại Monochrome, chúng tôi cũng đã có cuộc tranh luận (tất nhiên!) Và chúng tôi muốn làm những dự đoán đi kèm với những bức ảnh về những gì chúng tôi nghĩ rằng Rolex sẽ giới thiệu.

Trong năm 2015, chúng tôi dự đoán một chiếc đồng hồ Rolex Daytona bằng thép không gỉ với vỏ Cerachrom , tuy nhiên nó không được giới thiệu năm đó. Năm nay tuy nhiên, Rolex đã giới thiệu nó và nó trông giống như chúng tôi dự đoán (hoặc hy vọng). Hôm nay chúng tôi đi thực hành bằng thép không gỉ mới Rolex Daytona 116500LN với vỏ Cerachrom đen.

Đối với Baselworld 2016, Rolex đã thực hiện một cái gì đó chắc chắn sẽ là phần nói chuyện của chương trình. Và thậm chí nếu chúng ta không nói về một mảnh hoàn toàn mới, đó là một chiếc đồng hồ mà một số nhà sưu tập đang chờ đợi trong nhiều năm – và bởi vì chúng tôi dự đoán điều đó , chúng tôi cũng có thể nhận tội … Một Rolex Cosmograph Daytona mới đã được chờ đợi từ lâu bởi những người hâm mộ thương hiệu vì nhiều lý do.

Trước hết, nó vẫn là một trong những thành công chính của thương hiệu nhưng mặt khác, nó cũng là một chiếc đồng hồ mà không thấy bất kỳ sự phát triển nào trong 16 năm (phiên bản hiện tại đã được giới thiệu vào năm 2000, cùng với tầm cỡ 4130). Và thậm chí những cải tiến này chủ yếu là hình ảnh trực quan – và một vài kỹ thuật nữa – loại gốm này Daytona bằng gốm sẽ là một thành công lớn ( và không có cuộc tranh luận nào bắt đầu ở đây ).

Trước khi đi sâu vào chi tiết, chiếc Rolex Daytona 116500LN của năm 2016 tự hào có vỏ Cerachrom đen, một số chi tiết mới trên mặt đồng hồ và một phong trào cải tiến. Trường hợp, tay, cơ sở của phong trào, ( gần như tất cả ) quay số và vòng tay vẫn như cũ – và trong một số cách, tại sao Rolex nên thay đổi một công thức thành công?

Điều đầu tiên và chính cần lưu ý là tất nhiên là vỏ gốm bằng sứ màu đen mới. Đây không phải là lần đầu tiên của Rolex Daytona, như ấn bản Everest Gold (số 116515LN) và phiên bản bạch kim (số 116506) đã được lắp một vỏ gốm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cho bản in bằng thép không gỉ. Rolex làm cho một loại cơ sở trở lại, với một tham chiếu trực quan đến mô hình năm 1965 (ref 6240), mà tại thời điểm đó đã có một vỏ bọc bằng vải Plexiglas màu đen (còn gọi là chèn bakelite). Tuy nhiên, ấn bản đầu tiên này không có nét đặc trưng của chiếc Daytona màu đỏ trong mặt dây chuyền số 6. Trong cấu hình thực tế, chiếc Rolex Daytona 116500LN của chiếc Rolex ngày càng trở nên cống hiến cho một lần sau. 6263 (và chiếc kia có bộ đẩy và logo Daytona đỏ).

Việc chuyển đổi khung vỏ chắc chắn và đánh bóng cho một vỏ Cerachrom màu đen thực sự làm thay đổi dáng vẻ của Daytona nhiều hơn bạn mong đợi. Nó tỏa sáng ít hơn, có vẻ như hơi nhỏ hơn trên cổ tay trong khi được nhiều hơn tương phản (đặc biệt là trong màu trắng) và hiện đại hơn. Vòng này là monoblok, chữ số và quy mô được khắc trên đó và sau đó đổ đầy bạch kim thông qua một quá trình PVD. Và không chỉ có thép Rolex Daytona 116500LN có một cái nhìn khác nhau nhưng nó cũng sẽ được kháng nhiều hơn, như gốm là hầu như scratch-proof ( và chủ sở hữu của các phiên bản cũ biết độ nhạy cảm của bezel đánh bóng là ).

Một cái gì khác đề cập đến là thiết kế của thang đo tốc độ. Trước đây, thép Rolex Daytona có chữ số ngang. Các Rolex Daytona 116500LN bây giờ sử dụng thiết kế tương tự như phiên bản vàng và bạch kim, với một quy mô tachymeter theo hình dạng của bezel, và các chữ số viết xung quanh nó, trong một hình tròn.

Sau đó quay số quay số. Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng CEO của thương hiệu cho biết mẫu 2016 Rolex Daytona 116500LN bằng thép với vỏ gốm vẫn sẽ có sẵn trong hai phiên bản, trắng và đen, giống như phiên bản trước đó. Các chỉ số này vẫn là các con trỏ nhỏ (không phải là các con số như một số phiên bản vàng), được làm bằng vàng trắng 18, giống như tay – vẫn đang sử dụng cùng một thiết kế, với một đường màu đen ở giữa.

Các quầy phụ của chiếc Rolex Daytona 116500LN trắng tuy nhiên mới. Trước đây, họ đã được bạc. Trên các ấn bản quay số trắng, họ bây giờ là màu đen, vẫn còn ngáy. Nó mang lại cho một chiếc Panda gần giống như Panda 6263 với phiên bản 2016 này. Sự phát triển này tuy nhiên chỉ giới hạn trong phiên bản số quay số trắng, vì phiên bản màu đen vẫn dựa vào các vòng bạc ngút át xung quanh các quầy phụ.

Các trường hợp và vòng đeo tay của Rolex Daytona 116500LN không trải qua bất kỳ sự tiến hóa. Vẫn còn được làm bằng thép không rỉ 904L, vẫn còn 40mm, vẫn còn với đẩy đẩy, vẫn chống nước đến 100m và vẫn còn với cùng một bề mặt (gần như đánh bóng hoàn toàn). Vòng đeo tay cũng không thay đổi, với kiểu thiết kế Oyster điển hình và kết nối bên ngoài nhạt nhẽo và liên kết đánh bóng trung tâm. Nó được gắn trên một nắp Oysterlock, với phần mở rộng Easylink (cho phép tăng kích thước của vòng tay khoảng 5mm).

Trên thực tế, khía cạnh thị giác ngoài, không có tin tức để chờ đợi từ một bài kiểm tra cổ tay. Chiếc Steel Rolex Daytona 116500LN vẫn trông và cảm giác giống như Daytona. Nếu bạn thích mặc các ấn bản cũ hơn, bạn vẫn sẽ thích những phiên bản cũ.

Về mặt cơ học, tầm cỡ 4130 (với bánh xe cột, khớp nối thẳng đứng, xoắn ốc Parachrom xanh và 72 giờ dự trữ điện) vẫn là một phần của chương trình. Tuy nhiên, từ năm 2015, Rolex giới thiệu một chứng chỉ Superlative Chronometer mới, nhưng không phải là loại bỏ chứng chỉ COSC nhưng lại bổ sung thêm cho chứng nhận cũ. Chứng nhận mới được thực hiện bởi Rolex, với các tiêu chuẩn của riêng họ và của các phòng thí nghiệm riêng của họ (và chặt chẽ hơn COSC). Do đó, Daytona 2016 sẽ được hưởng lợi từ độ chính xác -2 / 2 giây mỗi ngày – điều này khá ấn tượng đối với chiếc chronograph. Nó cũng có nghĩa là nó sẽ được hưởng lợi từ 5 năm mới bảo hành được cung cấp bởi thương hiệu. Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho phiên bản này là 11.300 Euro

giathien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 17
Ngày tham gia: 03/07/2017 - 16:15

Re: Đồng hồ Rolex Daytona 116500LN bằng thép không gỉ Cerach

Gửi bài gửi bởi giathien123 » 07/08/2018 - 15:29

bên mình có bán mẫu đồng hồ rolex này không? http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-n ... ha-noi.htm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN