Khi đã tốt nghiệp cao đẳng sư phạm có thể học văn bằng 2 cao

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goldmusic
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/08/2017 - 11:01

Khi đã tốt nghiệp cao đẳng sư phạm có thể học văn bằng 2 cao

Gửi bài gửi bởi goldmusic » 19/12/2017 - 22:07

Như các kiến thức mà thật ra chúng tôi nhận được từ những tin tức thắc mắc tuyển sinh năm gần đây việc các sinh viên sau khi ra trường cao dẳng sư phạm thì có đủ điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng hay là không? và cần những điều kiện để xét tuyển gì chúng ta cùng tham khảo qua kiến thức chia sẻ sau đây

Trước sức cuốn hút của chuyên môn cao đẳng điều dưỡng không chỉ cuốn hút được các thí sinh bên trong nước mà thật ra còn Cả Nước ngoài. chuyên khoa điều dưỡng là một trong những chuyên ngành học làm việc cần có trong những trung tâm y tế bảo vệ sức khỏe lớn nhỏ khác nhau mà thật ra tình trạng thu hút nguồn lực chuyên ngành này ngày càng với những. Đấy chính là những nguyên nhân chủ yếu những thí sinh và nhà trường đang mở rộng đào tạo Ngành học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng http://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang- ... ong-tphcm/ bổ sunh nhân sự còn thiếu hụt trong những cơ sở y tế.
Hình ảnh
+ Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

với những thí sinh có ý muốn căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đáp ứng các điều kiện mà thật ra ban giám hiệu nhà trường đề ra, cụ thể:

Thí sinh là đã hoàn thành các phương pháp học và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên môn nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.
Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời giờ đào tạo linh hoạt và mức chi phí vô cùng thích hợp.

căn cứ vào điều kiện này thì với các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm hoàn toàn có cơ hội xét tuyển và trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh quanh năm với với các đợt ứng tuyển nên thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bất cứ thời gian nào nếu có nhu cầu.

thời giờ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Cũng giống như đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thời giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ dựa trên đối tượng đầu vào:
Hình ảnh
+ thời gian dạy học 18 tháng: Được sử dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên môn khác thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe.

+ thời gian dạy học 20 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành khác không thuộc nhóm nghề sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM caodangyduochcm.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao khả năng chuyên ngành nếu như đáp ứng đủ tiêu chí trong quy định tuyển sinh học liên thông hiện hành đề ra.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN