Sàn gỗ tự nhiên sồi đọc đáo và hiện đại

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Sàn gỗ tự nhiên sồi đọc đáo và hiện đại

Gửi bài gửi bởi sango » 15/12/2017 - 11:09

sàn gỗ sồi được đánh giá là một trong những lựa chọn sàn chống nứt vỡ và bền nhất, tuy nhiên, cho đến gần đây, các kết cấu sơn lót có nghĩa là một cái nhìn cuối cùng có một chút tỏa sáng. Đối với bất cứ ai tìm kiếm một kết thúc thật mờ, cho đến bây giờ, lựa chọn duy nhất thực sự là chọn một lớp sơn dầu. Nhưng bây giờ điều này đã thay đổi.
Tại cửa hàng sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội , chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng hiện nay chúng tôi có một lượng nhỏ sàn gỗ sồi có sẵn có nghĩa là bạn thực sự có thể tận hưởng tốt nhất của cả hai thế giới. Ba tầng này đã được xử lý bằng sơn mài và trông giống như sàn lát dầu, nhưng lại tự hào về tất cả các lợi ích của việc hoàn thiện sơn mài. Chúng ta hãy giới thiệu với các bạn từng người một:
Hình ảnh
Lớp ván sàn gỗ sồi này là hệ thống của hèm khóa hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một sàn gỗ thật sự tự nhiên, đó là cách nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp. Hệ thống bấm vào được sử dụng trong sản xuất tầng này có nghĩa là các bảng sàn của bạn thực sự nhấp chuột vào vị trí. Thêm vào sự tiện lợi và tốc độ lắp đặt, vẻ đẹp tuyệt vời của sàn nhà này và bạn có thể thấy lý do tại sao chúng tôi và khách hàng của chúng tôi tin rằng đó là sự thành công thực sự.
Mặc dù nó có sơn hoàn thiện, bởi vì sơn mài là mờ, bạn sẽ được tha cho nghĩ rằng kết thúc được sử dụng ở đây là dầu. Một tấm bảng đẹp, sàn ấm màu mật ong sẽ tăng bất kỳ phòng nào - hiện đại hoặc truyền thống.
Tầng này lại có lớp sơn phủ mờ và với phương pháp chải màu xám trắng trông như nó đã được tạo ra với một ngôi nhà hay lâu đài trong tâm trí. Màu sắc thực sự tinh tế, có nghĩa là mặc dù đây là một sự xoáy hiện đại theo một ý tưởng truyền thống, bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn trong bất kỳ môi trường nào.
Trên thực tế, chúng tôi đã thấy tùy chọn này được sử dụng trong cả hai nội thất hiện đại và trong các thiết lập thông thường, thông thường hơn và nó hoạt động đặc biệt tốt.
Đó là tin tuyệt vời mà sơn mài hiện đang đến trong một kết thúc thời trang, mờ. Chúng tôi luôn là người hâm mộ ván lát sàn gỗ ở Wood and Beyond, nhưng chúng tôi ý thức rằng không phải ai cũng thích sự tỏa sáng mà thường đi kèm với tùy chọn này. Phạm vi mới này chúng tôi có nghĩa là bạn thực sự có thể có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới, thưởng thức sàn gỗ sồi làm cho vẻ đẹp tự nhiên của gỗ ở đầu.
Hình ảnh
Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt hoặc không bình thường, chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp và sẽ rất vui khi giúp bạn hướng dẫn bạn lựa chọn nào sẽ làm việc tốt nhất cho dự án của bạn. Tất cả bạn cần làm là gửi email cho chúng tôi, gọi cho chúng tôi, đến phòng trưng bày cửa hàng sàn gỗ đức hoặc liên lạc trên trang web của chúng tôi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN