Hệ thống đèn thông minh Philips Hue sự thú vị của ánh sáng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
NMTT90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/06/2017 - 20:39
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Hệ thống đèn thông minh Philips Hue sự thú vị của ánh sáng

Gửi bài gửi bởi NMTT90 » 14/12/2017 - 16:46

Philips Hue là 1 phần trong giải pháp nhà thông minh của Phillips, ko chỉ tạo điều kiện cho cuộc sống an toàn, thuận tiện hơn mà còn làm cho mọi thứ trở nên vui tươi.

Hiện nay các cửa hàng đang khuyến mãi bộ hệ thống đèn smart home Philips Hue Starter Kit giá chỉ còn $109.99 – tầm giá phải chăng nhất từ trước đến nay khi mà giá bình thường $149.99. Trọn bộ sản phẩm bao gồm một điều khiển trung tâm Philips Bridge và 3 bóng đèn LED A19 nhiều màu (thế hệ thứ 3)
Hình ảnh

Bộ hệ thống đèn thông minh tại CSIT
Bóng đèn tương thích với đa số các đuôi đèn thường dùng và cho chất lượng ánh sáng trắng rất hoàn hảo. Thiết lập kết nối rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối mạng cho bộ điều khiển Philips Bridge qua cổng Ethernet rồi đăng nhập account Philips. Lúc đó, bạn có thể điều khiển từ xa tất cả đèn trong hệ thống.

– Kiểm soát dễ dàng Bạn có thể điều khiển đèn thông minh từ phòng ngủ đến ngoài sân bằng điện thoại hay máy tính bảng, dù bạn đang ở nhà hay bên ngoài thì việc này hoàn toàn đơn giản. Cuộc sống bạn sẽ hoàn toàn đơn giản hơn. Bạn cũng có thể làm mờ, thay đổi độ sáng để nghỉ ngơi vào buổi tối hay lên lịch chiếu sáng tự động

– Chiếu sáng cho mọi khoảng khắc sở hữu Philips Hue, bạn hoàn toàn tận dụng mọi khoảng khắc từ các hoạt động thường ngày như đánh thức bạn dậy, giúp bạn tập trung, thư giãn…

– Khả năng tùy biến vô hạn Bộ đèn cho smart home Philips Hue có thể đồng bộ ánh sáng với âm nhạc, phim ảnh hay trò chơi… để biến ánh sáng cơ bản hàng ngày thành những trải nghiệm đầy màu sắc giúp bạn thưởng thức cuộc sống đa sắc. Với phần mềm Hue và khả năng tương thích với Alexa, Google, Apple HomeKit… sự tùy biến ảnh sáng trở nên vô tận.

Đọc thêm về các thiết bị thông minh khác: 10 thiết bị thông minh được nhiều gia đình Mỹ dùng nhất 2017-2018

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN