Chi phí làm phòng xông hơi cho 2 người và tập thể như thế nà

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goldmusic
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/08/2017 - 11:01

Chi phí làm phòng xông hơi cho 2 người và tập thể như thế nà

Gửi bài gửi bởi goldmusic » 11/12/2017 - 23:59

với số tiền làm phòng xông hơi tập thể và 2 người thì mức giá khoản bao nhiêu tiền luôn là điều mà đa dạng khách hàng quan tâm đến lúc có nhu cầu làm phòng xông hơi cho gia đình và spa của mình chúng ta tìm hiểu qua thông tin tin tức chẳn như sau.

Thông thường phòng tắm của người việt có thể tích 1mx1mx2m đây chính là độ rộng lắp đặt phòng xông hơi gia đình tiêu chuẩn cũng là những cơ sở kinh doanh xông hơi nhỏ. vì vậy đối với phòng xông hơi diện tích vừa nêu trên thì thích hợp cho phòng xông hơi 2 người trở xuống.
Hình ảnh
Ngày nay có hai chủng loại phòng xông hơi được phổ biến Hiện nay là phòng xông hơi ướt và khô dành cho cả gia đình và trung tâm cơ sở spa. Chính vì điều do đó việc chọn lựa lắp đặt phòng xông hơi nào tập thể hay 2 người thì đều phụ thuộc vào việc bạn chọ chiếc phòng sẽ quyết định đến giá cả.

Một yếu tố nưa ảnh hưởng quyết dinh tới giá lắp đặt phòng xông hơi tập thể hay 2 người chọn chiếc máy xông hơi thích hợp hiện trên thị trường có phổ biến loại máy xông hơi khác biệt vì vậy ảnh hưởng đến mức giá làm phòng xông hơi. chi tiết cùng phân tích cụ thể như sau:

Tóm tại, để lắp đặt một phòng xông hơi nhỏ dành cho 2 người có phổ biến trường hợp như sau:

- trường hợp 1: Nếu bạn chọn xông hơi ướt kết hợp vs phòng tắm có sẵn thì số tiền lắp đặt chưa đầy 10 triệu đồng.

- trong điều kiện 2: Nếu bạn chọn xông hơi khô kết hợp gỗ thì tính tổng giá thành gỗ và máy thì sẽ dao động khoảng 15 – 30 triệu đồng tùy theo kích thước và kiểu gỗ dùng.
Hình ảnh
+ giá thành làm phòng xông hơi tập thể:

- Đối vs các phòng tắm xông hơi cỡ lớn hay ở trong các địa điểm spa khách sạn thì việc làm phòng xông hơi tập thể thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều vì độ lớn lớn phái áp dụng dụng công suất máy lớn và vật liệu làm phòng xông hơi tập thể sẽ đa dạng và cao hơn làm cho chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Nếu muốn làm phòng xông hơi khô cỡ lớn cho tập thể thì giá thành bạn phải đầu tư là rất cao. Chúng tôi khuyên bạn phải nên lựa chọn thiết bị phòng xông hơi tia hồng ngoại . Bởi lẽ, chiếc phòng trên có giá thấp hàng đầu ở trên thị trường. Để sở hữu nó bạn chỉ cần đầu tư khoảng 30 đến 40 triệu đồng. Rẻ hơn gần gấp đôi so vs những mẫu phòng xông hơi khô khác.

Hy vọng vs thông tin ở trên thì hoàn toàn có thể dễ giải đáp được số tiền làm phòng xông hơi 2 người hay tập thể. thành ra nếu bạn có yêu cầu ngoại hình phòng xông hơi gia đình hoặc spa thì có thể liên hệ với chúng tôi phụ kiên xông hơi bình an để được tư vấn tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN