Đối tượng nhên sử dụng Cao mềm atiso?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Đối tượng nhên sử dụng Cao mềm atiso?

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 08/12/2017 - 13:54

Nhưng ai nên sử dụng Cao mềm atiso?
Bạn gái bị bệnh khô da hoặc sau khi sinh nở: đổi thay hệ miễn dịch và mất nhiều chất làm người đàn bà có làn da xấu đi khá nhiều, sạm hơn, khô hơn. Dùng Cao mềm atiso Cty vitafood thì chỉ sau 2, 3 tháng là làn da hồng hào và cực kì mát mẻ. Nhiều phụ nữ đã vô cùng kinh ngạc về hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của Cao mem atiso nguyên chất Fansipang Sapa. Sờ lên da người sử dụng cao sapa thấy mềm tay, mịn. Mặt mũi hồng hào hơn hẳn, sáng da hơn. Không bao giờ có tình cảnh bị sạm khô. Dù người cơ thể có ngăm ngăm nhưng vẫn nhận thấy có sự rạng lên của da và độ mịn màng.
Các bạn phái mạnh trưởng thành: các đấng mày râu trưởng thành do công việc và ăn uống ít rau củ quả hoặc nhậu nhẹt nhiều, làm ảnh hưởng tới gan và phúc đáp chất. Bởi vậy khi dùng Cao mềm atiso khoảng trên 1 tháng là đã đổi thay rõ rệt, mặt mịn như photoshop. Chạm vào mặt không còn trạng thái lợn gợn các đầu mụn hay tăm trứng cá nữa.
Tuổi dậy thì: đổi thay hornmone, cơ địa đang nhiều đổi khác nguyên nhân chính làm có mụn trứng xuất hiện ở tuổi dậy thì.
Rối loạn chức năng gan: Nóng gan hoặc trong chu trình nào đó gan thải độc không hiệu quả hình thành không it mụn và da không được đẹp. vấn đề này dùng Cao mem atiso Cty dược vitafood là nhân tố bắt buộc và hiệu quả.
Cơ thể cơ địa và các lí do khác: nhiều người do cơ địa hoặc da có vấn đề. Khi dùng Cao mềm atiso sẽ làm cơ thể đươc điều hòa. Trong Cao mềm atiso Cty vitafood có rất nhiều vi chất như Kẽm, Kali, Canxi không kém bất kể loại rau nào. Dùng cao atiso sau vài tháng thì sẽ thấy cơ thể biến đổi, làn da tươi tắn và trắng rõ hơn. Các biện pháp như dùng mỹ phẩm, đắp mặt hoa quả, hoặc đi spa thực chất chỉ khắc phục phần ngọn là trên vùng làn da. Cứ ngừng sử dụng lại mụn lại mọc lại. Còn cao atiso Sapa nguyên chất thì đi từ bên trong cơ địa, bắt đầu từ gốc nên giúp khỏi xoá bỏ rễ chứ không phải là đi vào phần ngọn.
Hình ảnh
Phân biệt Cao mem atiso Cty dược phẩm vitafood giả thật cao tốt ra sao?
Vùng trồng nguyên liệu: Phàm là nguyên liệu chế thuốc thì vùng nguyên liệu mang nhân tố quyết định đầu tiên. Hay như cam trồng tại Vinh hay bưởi trồng ở Diễn.
Không pha trộn: đây là nhân tố quan yếu tiếp đó. Do 20kg atiso nấu sau 4, 5 ngày cô đọng ra được hơn 1 lạng cao nên ít nhiều các cơ sở trộn cây cỏ khác nhằm giảm chi phí. Cách trộn cây cỏ vào không gây hại cho sức khỏe nhưng tác dụng và dược chất trong 1 lạng cao làm ít hơn so với tiêu chuẩn phụ thuộc vào người nấu cao trộn ít hoặc nhiều. Đây là còn chưa nói đến vấn đề trộn phụ gia để cho cao cứng hơn.
Nấu chuẩn tỉ lệ và không ăn bớt thời gian nấu: Cao mềm atiso của Cty dược phẩm vitafood được nấu cần phải đầy đủ lá, hoa và củ. Vì thế tỉ lệ và cơ chế nấu được cho là thủ pháp của mỗi doanh nghiệp nấu cao. Có khả năng xem tạm gọi là gia truyền. hiện giờ tại Sapa thì nổi tiếng nhất vẫn là cao atiso nguyên chất của các chuyên gia chúng tôi. Với hoàn toàn là nấu nguyên chất với 5 ngày 5 đêm.
Tác hại của việc lạm dụng cao actiso && cao mềm actiso sapa
Việc sử dụng sản phẩm “làm mát” này không đúng cách cũng làm cho các cơ quan trên cơ địa cơ thể, đặc biệt là mật, gan phải hoạt động nhiều hơn đâm gia lại gây ra hại...
atiso (tên khoa học Cynara scolymus) là loại cây là gai lâu năm có nguồn gốc đến từ Châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ La Mã và Cổ Hy Lạp trồng để lấy hoa làm rau ăn. Atiso có thể cao tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50 – 80 cm. Bây giờ, người ta trồng atiso không những chỉ dùng lá bắc và đế hoa để ăn mà còn dùng làm thuốc. Atiso có công dụng hạ cholesterol và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận. Tuy chất cynarine đã tổng hợp được nhưng người ta vẫn dùng chế phẩm từ cao lá atiso tươi. Thế giới hiện nay, biệt dược Chophytol của Hãng Rosa (Pháp) là không còn xa lạ hơn cả.
atiso với xuất phát khu Ðịa Trung Hải, và được thực dân Pháp di thực vào trồng ở Việt Nam từ hàng trăm năm nay ở nhưng nới có kiểu khí hậu ôn đới chẳn hạn như Tam Ðảo (Vĩnh Phúc), Ðà Lạt (Lâm Ðồng), Sapa (Lào Cai). Đến thời đại nay Actiso phát triển ở nhiều vùng miền cả đồng bằng như Hải Dương cây vẫn phát triển bình thường. Cụm hoa và lá bắc có phần gốc nạc, thường được dùng làm rau ăn và làm thuốc. Lá hái ngay lúc cây mới ra hoa hoặc sắp ra hoa, sử dụng làm thuốc. Lá atiso hái thu vào năm nhất của thời điểm sinh trưởng hoặc là vào cuối mùa hoa. Khi cây trổ hoa thì hàm lượng chất dinh dưỡng giảm, Vì vậy, thường hay hái lá trước cây ra hoa. Có thôn tin người xưa khuyên nên hái lá lá non khi cây trước khi cây bắt đầu ra hoa. Ở Đà Lạt, nhân dân thu hái lá trước tết âm 1 tháng.

Nguồn bởi: http://www.vitafood.net/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN