Không nên bỏ qua lời khuyên này khi mua rèm chung cư?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhanpt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/01/2016 - 18:26

Không nên bỏ qua lời khuyên này khi mua rèm chung cư?

Gửi bài gửi bởi nhanpt » 07/12/2017 - 21:41

Nhà chung cư ở Hà Nội hiên nay có rất nhiều, nhìn theo hướng tích cực nó giải quyết hầu hết nhu cầu nhà ở của người dân dù vậy cũng như mặt sấp ngửa của đồng xu cũng có mặt chưa được tích cực. Đó là quá tải về cơ sở phục vụ sinh sống, bê tông thay thế hệ sinh thái sinh là cây cối, ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, hiệu ứng nhà kính xảy tại diện rộng, do đó rèm cửa theo phong thủy chống nắng rất quan trọng.

Nhà chung cư đặc biệt là những căn hộ nằm ở hướng Tây với các hộ gia đình ở nơi đây rất kinh khủng vì nóng vào mù hè và lạnh vào mùa đông.. Do đó khi chuyển về nhà mới sinh sống, chủ hộ buộc phải tính đến các giải pháp tiêu biểu như rèm vải chẳng hạn. Theo nghiên cứu 30% nhiệt lượng ra vào được tính đến là qua cửa chính và cửa sổ. Đây là nguồn tiếp cận lý tưởng của nhiệt lượng khi chiếm lĩnh vào phòng.

[align=center]Hình ảnh
Không nên bỏ qua lời khuyên này khi mua rèm chung cư?[/align]

Nếu không thi công lắp đặt rèm cửa chống nóng chắc chắn mọi người trong nhà không thể nào tải được điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Rèm cửa sổ nếu được lựa chọn đúng đắn và sử dụng hợp lý sẽ ngăn cản đến 90% nhiệt lượng thất thoát và thâm nhập vào phòng mùa đông cũng như mùa hè. Nhiệt độ trong phòng cũng nhờ vậy mà ổn định hơn. Mọi ảnh hưởng bên ngoài dù tiêu cực đến mấy cũng không điều phối và tác động đến không gian trong phòng.

Bên cạnh nắng nóng, mùa hè không khí có nhiều bụi bẩn do vậy rèm cửa sổ chống nắng còn phát huy thêm vai trò nữa là ngăn cản khí bụi ô nhiễm xâm nhập vào căn phòng. Thật may, cũng bởi thế môi trường sống của chúng ta lành mạnh, thân thiện với con người hơn.

Ngoài một biện pháp là lắp đặt rèm cửa chúng ta có thể sử dụng phối hợp với những biện pháp khác như trồng nhiều cây xanh nơi ban công. Sơn tường màu xanh mát đi cùng với những gam màu sáng và lạnh như mà trắng, màu kem. Các phương pháp cách này cùng với rèm cửa giải quyết phần lớn điểm tiêu cực của căn hộ chung cư, hỗ trợ rất nhiều cho người dân đang sinh sống tại đây.

[align=center]Hình ảnh
Không nên bỏ qua lời khuyên này khi mua rèm chung cư?[/align]

Có một giới hạn nữa của nhà chung cư mà chúng ta luôn luôn phải đặt ra, đó chính là không gian bị giới hạn rất nhiều theo những thiết kế nhất định. Vì vậy để giải tỏa không gian lại vừa ngăn ngừa nắng nóng, lạnh lẽo hay bụi bẩn chỉ có thể sử dụng rèm cửa sổ mới đem lại hiệu ứng tốt nhất.

Để nhận báo giá rèm cửa văn phòng và mua được rèm cửa chống nóng hiệu quả cho nhà chung cư quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN